Những mẫu thắt lưng phù hợp cho chàng công sở

Một chiếc thắt lưng nam đẹp luôn là phụ kiện yêu thích của bất kỳ chàng trai nào. Thực sự với nam giới chiếc thắt lưng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và việc lựa chọn màu sắc Thắt lưng kết hợp với quần áo sao cho phù hợp đó là điều mà phái mạnh luôn quan tâm. Hãy cùng Gianni Conti điểm mặt những mẫu thắt lưng dành cho chàng công sở.

Thắt lưng màu nâu sang trọng

Thắt lưng nam hàng hiệu

http://gcleather.vn/that-lung-nam-italy-9405212tan

Lựa chọn một chiếc thắt lưng bằng da thật màu nâu, kết hợp với một đôi giày nâu, một chiếc cặp nâu, chiếc ví cầm tay nâu luôn là lựa chọn thông minh của các quý ông hiện đại. Gianni Conti lựa chọn kiểu mặt thắt lưng đơn giản nhưng đó cũng là điểm cộng cho những người đàn ông thành đạt. Đơn giản - sang trọng - đẳng cấp.

Thắt lưng mầu nâu

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001bro

Thắt lưng hai mặt 

Thắt lưng hai mặt cao cấp

http://gcleather.vn/that-lung-4355002blu

Một thiết kế thông minh của Gianni Conti - thắt lưng da hai mặt. Hai màu đen - xanh đen trong một chiếc thắt lưng da thật luôn là điều mà phái mạnh mong muốn. 

 

Thắt lưng da bò thật tại Hà Nội

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355002bbl

Thắt lưng màu đen truyền thống

 Thắt lưng màu đen

http://gcleather.vn/that-lung-nam-1815409bla

Đối với phái mạnh làm trong môi trường công sở thì một chiếc thắt lưng mầu đen sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bởi vì mầu đen là mầu mang đến cho phái mạnh phong cách thời trang chỉn chủ và lịch thiệp. Đặc biệt là khi diện thắt lưng mầu đen bạn sẽ cảm thấy an toàn vì nó rất dễ kết hợp cùng trang phục. 

Thắt lưng mầu xanh navy thời thượng 

Thắt lưng da bò

http://gcleather.vn/that-lung-nam-hang-hieu-navy

Vài năm trở lại đây thì đây có thể nói là mầu đang hot được giới văn phòng ưu chuộng và lựa chọn. Mầu xanh Navy mang đến cho phái mạnh một phong cách thời trang, trẻ trung hiện đại và thanh lịch. Và nó là mầu dễ tính bởi bì phái mạnh vẫn hoàn toàn mix cùng trang phục công sở mà vẫn không phá vỡ hình ảnh chỉn chu của một anh chàng công sở.

Thắt lưng nam da bò  

http://gcleather.vn/that-lung-4355002blu

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu thắt lưng mới nhất các quý ông hãy vào http://gcleather.vn

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Thắt lưng da thật phụ kiện được phái mạnh ưu chuộng nhất

Bởi Nhân viên GCS (14/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến