Những mẫu túi nữ đẹp dành cho Quý cô

Dù là dạng cầm tay hay đeo khoác, chiếc túi của người phụ nữ không chỉ giúp chứa đựng các vật dụng cá nhân, mà còn tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của cô ấy. Và cái cách mang theo túi xách khi đi ra ngoài hoặc tham gia các sự kiện có thể nói lên nhiều điều về tính cách của họ. Có rất nhiều kiểu mang túi xách tay khác nhau, chúng ta hãy cùng đoán tính cách của các cô nàng qua cách dùng và chọn túi của họ nhé!
Cầm ở Tay
Đây là phong cách thường thấy khi các nàng đi dự tiệc, với phong cách này mang lại cho nàng sự quyến rũ, sang chảnh đặc biệt khi nàng mix cùng trang phục. Nàng sẽ khiến người khác để ý đến mình từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Ví cầm tay dự tiệc

xách ở tay
Khi tham gia các sự kiện trang trọng, bạn có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài cách mang theo một chiếc ví cầm tay nhỏ xinh. Tuy nhiên, cũng có những cô nàng chọn cầm tay một chiếc túi kích cỡ lớn hơn, chẳng hạn như một chiếc túi xách tay, họ muốn thu hút sự chú ý bởi sự trẻ trung của mình.

Túi nữ dáng trống


Khoác túi ở khuỷu tay
Một cách mang túi xách tay phổ biến khác ở phái đẹp là đeo móc ở khuỷu tay. Không những khoe được vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc túi mà còn thể hiện được sự nâng niu trân trọng của chủ nhân với món phụ kiện yêu thích. Ngoài ra nó còn thể hiện cá tính độc lập mạnh mẽ của những cô gái có kiểu khoác túi ở khửu tay.

 Túi nữ thời trang đẹp miễn chê


Đeo Túi trên vai
Những người phụ nữ đeo túi trên vai và giữ nó sát gần cơ thể họ nhiều khả năng là người thực tế và chịu sự chi phối của các động cơ vị lợi. "Nó ám chỉ chủ nhân của chiếc túi tập trung ưu tiên sự thoải mái khi vận động, hơn là các yếu tố phô bày. Đây là những cố gái yêu thích phong cách năng động tiện lợi, không quá chú trọng vào túi mà vẫn mang lại hình ảnh đẹp.

Biết lựa chọn những chiếc túi đúng với từng hoàn cảnh xuất hiện cũng là một cách thể hiện trình độ hiểu biết thời trang của nàng. Chúc các nàng sẽ luôn tìm được những item ưng ý để song hành trong làng thời trang hiện đại. Và đừng quên ghé http://gcleather.vn/ để tham khảo những mẫu túi mới nhất, hiện đại nhất đến từ nước Ý. 

Xem thêm: BST túi ví thời trang dẫn đầu xu hướng thời trang 2018

Bởi Nhân viên GCS (15/01/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến