Những mẫu túi xách dành cho nàng mệnh kim

Bạn có tin sự may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người phần nào chịu tác động bởi các cung mệnh và sự tương sinh tương khắc của mỗi cung? Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc túi vừa đẹp vừa hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn tài lộc và may mắn. 

Màu sắc cho nàng mệnh Kim

Túi da nữ thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Cô nàng mệnh Kim nên chọn những gam màu thuộc bản mệnh của mình như: Trắng, vàng bởi vì gam màu vàng mang tính Thổ, là màu tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Túi da nữ da thật

http://gcleather.vn/outlet

Những phụ kiện nhẹ nhàng mang sắc trắng có thể mang lại nhiều may mắn và tự tin cho mọi hoạt động của mình. Những phụ kiện mang chi tiết màu trắng nữ tính là lựa chọn hay dành cho các nàng mệnh kim.

Túi tróng cho nàng mệnh Kim

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-thoi-trang-gianni-conti-4

Kim cần được Thổ hỗ trợ vì "đất đai thì kết tinh các chất khoáng sản”, nên những gam màu bản mệnh của Thổ như: vàng, nâu, nude… sẽ là những lựa chọn tiếp theo mà một quý cô mệnh Kim cần hướng tới.

Túi đeo chéo nữ màu nây

http://gcleather.vn/tui-nu-903291tan

Theo góc nhìn của thuật phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành của bản mệnh từng người. Đặc biệt là với giới văn phòng, gần như ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như cuộc sống của họ thì việc chọn lựa một món đồ mang màu sắc may mắn lại càng quan trọng.

Những gợi ý nhỏ trên hy vọng những cô nàng mệnh Kim phần nào dễ dàng hơn trong việc chọn lựa túi xách cho mình. Thương hiệu Gianni Conti đồng hành cùng bạn theo năm tháng.

Bởi Nhân viên GCS (06/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến