Những mẫu túi xách dành cho nàng mệnh thổ

Chiếc túi xách ngoài tác dụng làm đẹp cho phụ nữ thì còn có nhiều công dụng khác như mang lại may mắn tài lộc nếu bạn biết lựa chọn theo phong thủy ngũ hành hợp tuổi. Theo phong thủy thì Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi "sinh ký tử quy" của mọi sinh vật, vậy người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Hãy cùng Gianni Conti đi khám phá mầu sắc của Hành Thổ dành cho các cô nàng yêu túi xách nhé.

Người mệnh Thổ thuộc năm sinh nào?

Mệnh Thổ là đại diện cho Đất. Người mang mệnh Thổ sẽ có năm sinh thuộc các năm Tân Sửu: 1961,2021;Mậu Dần: 1938, 1998; Đinh Hợi: 1947, 2007; Canh Ngọ: 1990, 1930; Kỷ Mão: 1939, 1999; Mậu Thân: 1968, 2028; Tân Mùi: 1991, 1931; Bính Tuất: 1946, 2006; Kỷ Dậu: 1969, 2029; Bính Thìn: 1976, 2036; Canh Tý: 1960, 2020; Đinh Tỵ: 1977, 2037.

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Thổ

Túi đeo chéo nữ mầu nâu

Túi da nữ mầu nâu cổ điển

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất đai, chính vì vậy mà các sắc tố của màu: vàng, nâu đất sẽ thể hiện được rõ ràng và cụ thể nhất phong thái cũng như tính cách của người mệnh Thổ.

Túi nữ da mềm Gianni Conti

BST túi ví da mềm cho nàng mệnh thổ

Gam màu vàng nổi bật, bên cạnh là sự hiền hòa ổn định của màu nâu - hai yếu tố quan trọng của mệnh Thổ trên tất cả các món đồ người mệnh Thổ dùng sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Túi mầu đỏ đẹp da thật

Túi mầu đỏ cho nàng mệnh thổ

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh Thổ hợp với tông màu là: vàng và đỏ. Màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh.

Túi đeo chéo nữ màu đỏ

Túi da nữ thương hiệu Gianni Conti

Khi mọi vật bị đốt cháy sẽ thành: tro, bụi, đất, cát,.... Vậy Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ có thể dùng được những tông màu của Hỏa để được tương sinh như là: đỏ, hồng, tím.

Túi da nữ thời trang Gianni Conti

Túi đeo vai thời trang Gianni Conti
 

Nàng Thổ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc: Vàng, cam hoặc nâu sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho quý cô mệnh này. Đây cũng là những gam màu rất thời trang, dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại trang phục. Một chiếc túi xách màu nâu đất hay vàng nâu sẽ giúp người mệnh Thổ tích lũy được ngân sách nhiều hơn đấy.

Mệnh Thổ nên tránh: Nàng mệnh Thổ cũng cần phải tránh những tông mầu như: màu xanh lá cây. Vì theo ngũ hành thì đó là tông mầu không tốt sẽ khiến người dùng không được may mắn, ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Cửa dồ da 35 Thợ Nhuộm

Thương hiệu Gianni Conti 

Thương hiệu Gianni Conti luôn cung cấp những sản phẩm về da cao cấp cho cả nam và nữ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các cô nàng lựa chọn được chiếc túi phù hợp nhất với mình. 

Để tham khảo thêm các bài viết hay của GCLeather xin mời truy cập http://gcleather.vn/.

Bởi Nhân viên GCS (05/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến