Những mẫu túi xách dành cho nàng mệnh thủy

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các quý cô không chỉ dừng lại ở mức độ thời trang, đẹp đẳng cấp nữa mà những quý cô còn rất quan tâm đến quan niệm về tương sinh tương khắc của ngũ hành. Vậy đối với những cô nàng thuộc mệnh thủy thì sao? Hãy cùng Gianni Cotni đi khám phá về mầu sắc và những mẫu túi xách hợp mệnh thủy nhé.

Túi xách Gianni Cotni dành cho những cô nàng mệnh thủy

- Nhóm mầu tương sinh

Thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Trong bảng ngũ hành thì những mẫu như: Trắng, ghi, xám là nhóm mầu tương sinh của mệnh thủy. Nên các nàng mang mệnh thủy cần chú ý nhé, nàng cũng có thể chọn những món đồ, phụ kiện hay túi xách trong nhóm mầu an toàn này nhé.

- Nhóm màu hòa hợp

Túi xách tay thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/tui-xach-nu-dang-hop-gianni-conti-580847bla

Đen và xanh dương là 2 tông mầu được coi là 2 tông mầu chính biểu tượng cho mệnh thủy và cũng nhiều nàng lấy đó làm chuẩn để chọn đồ sao cho hợp mệnh và gặp nhiều may mắn.

http://gcleather.vn/tui-xach-nu-844984blu

Với 2 tông mầu phổ biến này thì rất dễ cho nàng chọn túi xách nhé. Bởi lẽ, với bất kỳ một thương hiệu nào cũng sẽ có mầu đen hoặc xanh cho nàng chọn mua nhé. 

- Nhóm mầu khắc chế

Túi nữ da thật mầu đỏ

http://gcleather.vn/tui-xach-nu-italy-nhap-khau-2280839red

Đỏ, hồng, tím trong ngũ hành đây là nhóm màu gọi là nhóm mầu chữa cháy cho tổng thể tương khắc. Nếu nàng có vô tình ưa thích một tông mầu tương khắc với mệnh của mình, thì nàng có thể dựa vào nhóm mầu này để chọn một chiếc túi khắc chế tổng thể mầu khắc mà nàng đang dùng. 

Túi xách laptop cho nàng mệnh thủy

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Túi xách laptop mầu hồng đáng yêu cho những cô nàng công sở. Thiết kế mầu sắc rất cách điệu tạo cảm giác mềm mại, phá vỡ hình tượng cứng nhắc của công sở.

Trên là một vài thông tin Gianni Conti muốn gợi ý đến cho các nàng tham khảo. Hãy trở thành là một quý cô vừa thời trang sành điệu, vừa là cô nàng am hiểu thời thượng nhé.

Để tham khảo thêm các sản phẩm mới của Gianni Conti mời truy cập tai đây. 

 

Bởi Nhân viên GCS (02/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến