Những mẫu ví cầm tay nam dành cho quý ông yêu thích xì gà

Xì gà là loại thuốc lá đặc biệt được rất nhiều quý ông ưa thích sử dụng hiện nay. Với kích thước lớn hơn những điếu thuốc lá bình thường và giá trị cũng hơn hẳn, những điều xì gà thượng hạng cần được bảo quản một cách hợp lý và gọn gàng. Vậy tại sao các quý ông không thử dùng những chiếc ví da cầm tay để giải quyết vấn đề đó nhỉ?

Ví da cầm tay cao cấp

Ví da cầm tay nam thương hiệu Gianni Conti

Ví da cầm tay dùng để đựng xì gà

Ví da cầm tay với kích thước lớn, nội thất bên trong được thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn đều đủ rộng để đựng được không chỉ những điếu xì gà mà còn cả điện thoại, ví da nhỏ, các loại thẻ, chìa khóa,...

Ví nam cầm tay da bò thượng hạng

Ví da cầm tay được thiết kế nội thất bên trong nhiều ngăn

Cả nội thất bên trong và bên ngoài những chiếc ví da cầm tay đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bên ngoài chiếc ví đều được trau truốt kỹ lưỡng, thuận tiện cho việc cầm và di chuyển của các quý ông, tạo cảm giác thanh lịch, nhã nhặn.

Ví da cầm tay mang lại sự thanh lịch

Vi da cầm tay cao cấp

Hơn thế nữa, những mẫu ví da cầm tay cao cấp đều được làm từ chất liệu da thật, kết hợp với những thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ tạo lên sự đẳng cấp cho các quý ông khi sử dụng. Vừa bảo quản được những điếu xì gà, vừa đảm bảo tính thời trang, vừa thể hiện được đẳng cấp, đúng là một sản phẩm tuyệt vời phải không ạ!?

Ví da cầm tay hàng hiệu

Ví da cầm tay thể hiện đẳng cấp quý ông

Nếu các quý ông vẫn đang băn khoăn chưa chọn được cho mình những mẫu ví da cầm tay phù hợp thì hãy đến với GCLeather - chuyên phân phối các sản phẩm đồ da của thương hiệu Gianni Conti. Tại đây, các quý ông sẽ được tư vấn và chọn lựa những mẫu ví da cầm tay phù hợp với đẳng cấp của mình.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất:  Ví da cầm tay nam cao cấp

 

Bởi Nhân viên GCS (30/04/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến