Những mẫu ví dành cho nàng mệnh Kim

Để mua được một chiếc ví đẹp là điều không khó, nhưng để mua được một chiếc ví vừa đẹp, vừa hợp mệnh thì không hề dễ tí nào. Ở bài viết trước chúng tôi có đề cập đến những mẫu ví dành cho nàng mệnh hỏa. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn những mẫu ví da dành cho nàng mệnh kim. Chúng ta cùng tham khảo nhé.


Màu sắc hợp với mệnh kim

Nhiều người chỉ lựa chọn ví da dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua yếu tố phong thủy. Điều này là vô cùng sai lầm vì ví da không chỉ là vật dụng thông thường, nó còn là "cái kho" chứa tài lộc. 

Ví khóa kéo đơn giản - sang trọng 

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Ví nữ da mềm

Ví nữ da mềm chất liệu 100% da bò nguyên miếng

Ngoài màu vàng ra nàng mệnh kim nên chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).

Ví nữ phong bì

Nhẹ nhàng với mẫu thiết kế phong thư 

Những mầu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho bạn. Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng  màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

Ví nữ thanh lịch dành cho nàng 

Những người cung mệnh Kim thường gắn liền với những gam màu như trắng, be, ánh bạc – những gam màu bản mệnh đồng thời cũng cần đến sự hỗ trợ của vàng, nâu - gam màu của mệnh Thổ tương sinh với Kim.
Trên đây là những mẫu ví vô cùng tuyệt vời dành cho nàng mệnh kim. Để xem được nhiều sản phẩm hơn nàng hãy truy cập vào http://gcleather.vn/ nhé. 

Bởi Nhân viên GCS (26/06/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến