Những mẫu ví nam da thật được ưa chuộng năm 2017

VỚI SỰ PHÁT TRIỂN NHƯ VŨ BÃO CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG, DÒNG SẢN PHẨM THỜI TRANG DÀNH CHO NAM GIỚI NGÀY CÀNG ĐƯỢC CHÚ TRỌNG. VÍ DA NAM GIỜ ĐÂY KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở NHỮNG THIẾT KẾ GẤP ĐÔI, GẬP BA CỔ ĐIỂN MÀ CÒN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI NHIỀU KIỂU DÁNG MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO VÀ TÁO BẠO HƠN. GCLETHER  GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG BỘ SƯU TẬP VÍ DA NAM GIANNI CONTI MỚI NHẤT  ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU DA BÒ CAO CẤP.

Thiết kế tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng khẳng định đẳng cấp của bản thân mình. Bạn sẽ chẳng thể từ chối một sản phẩm tuyệt vời đến vậy với thiết kế tuyệt vời này

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các bài viết khác về ví nam: Tại đây

Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu ví da mới nhất 2017 của thương hiệu Gianni Conti dưới đây

 

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam khác: Tại đây

 

Bởi Nhân viên GCS (24/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến