Những mẹo nhỏ khắc phục giày da khi bị dính nước

Mùa hè đã đến, đồng nghĩa với việc những cơn mưa rào bất chợt xua tan đi cái nóng ngày hạ, cũng sẽ là nỗi lo ngại bị ướt giày chàng đang mang. Sẽ gây ra mùi hôi, ẩm mốc, khó chịu khi mang giày và đặc biệt còn làm giảm tuổi thọ của giày rất nhanh, hại đến bề mặt da. Vì thế, sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ để khắc phục giày da cao cấp khi gặp phải những cơn mưa cuả GCLeather.vn gửi đến chàng tham khảo nhé!

Sử dụng giấy báo khô để hút ẩm khi giày bị ướt do mưa.

Giay da Y

http://gcleather.vn/giay-da-nam-made-in-italy

Giấy báo khô thường có đặc tính hút ẩm cao, vì thế giải pháp tốt nhất là chàng nên vo tròn giấy báo khô và ấn vào trong của giày, tiếp theo lấy 1 vài tờ khác bọc kín bề ngoài và rồi để nơi thoáng gió. Như thế khoảng chừng 30 phút giày sẽ khô, cách này có thể áp dụng được với mọi loại giày dép bằng da nhé.

Sử dụng máy sấy để làm khô giày da bị ướt.

Giay Da Y

http://gcleather.vn/giay-da-nam-made-in-italy

Cách này cũng thể làm khô giày da cho chàng 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu khi làm cách này đó là phải giữ khoảng xa nhất định tầm 40cm giữa giày và máy sấy, để tránh trường hợp nhiệt làm mất form giày.

Dùng quạt hong khô giày.

Giay da y dep tai Ha Noi

http://gcleather.vn/giay-da-nam-made-in-italy

Cách này cũng khá an toàn cho giày của chàng, việc đầu tiên chàng chỉ cần lau khô nước và bụi bẩn trên bề mặt da của giày, sau đó treo ngược giày lên trước đầu quạt và hong cho đến khi khô tuyệt đối. Cách này có phần mất nhiều thời gian hơn. Với miếng lót giày thì cần phải lấy ra để sấy khô riêng hoặc để những nơi có nhiệt độ cao để khô.

Mang đến trung tâm Spa đồ da để được các chuyên viên kỹ thuật xử lý kịp thời giúp chàng đảm bảo không bị bất kỳ 1 hư hại nào đến giày.

Giay da Y nhap khau chinh hang

http://gcleather.vn/giay-da-nam-made-in-italy

Trong trường hợp giày của chàng khá cũ và có dấu hiệu xuống cấp của bề mặt da thì chàng cần phải tìm đến 1 địa điểm trung tâm spa đồ da uy tín để tìm hướng khắc phục cách tốt nhất nhé. Sử dụng những cách trên chỉ càng làm hư hại giày của chàng hơn đó. GCLeather.vn ngoài việc cung cấp những sản phẩm giày da nam chất lượng, bền đẹp mà còn có dịch vụ Bảo Dưỡng và Phục Hồi  đồ da cao cấp cho các thương hiệu cho chàng nữa nhé.

 

 

Bởi Nhân viên GCS (10/04/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến