Những món phụ kiện dành cho người đàn ông quyến rũ.

Không giống như phái đẹp, thời trang dành cho phái mạnh không quá đa dạng và phong phú. Đây là điểm dễ cũng là cái khó của các quý ông. Bởi vậy đàn ông thường rất chú trọng vào phụ kiện, phối hợp sao cho thật hài hòa đồng nhất với set đồ đang mặc.

1,Đồng hồ.

“Những người thành đạt là những người biết nắm bắt thời gian trên tay thay vì để nó trong túi quần”. Và đương nhiên đối với phái mạnh thì việc đầu tư một chiếc đồng hồ là việc cần thiết. Không chỉ có giá trị về mặt thời gian mà chiếc đồng hồ đẹp còn là món trang sức đắt giá cho các anh chàng có phong cách sang trọng hay phong trần.

2,Cà vạt.

Dù đã được đóng khung cùng với sơ mi, và suit cứng nhăc nhưng những chiếc cà vạt lại mang đến một nét quyến rũ rất riêng cho người mặc. Tuy đồng bộ là thế nhưng cũng không dễ gì để phối được một chiếc cà vạt cho ăn nhập. Có một nguyên tắc vàng của các quý ông phối đồ đó là chọn suit theo màu tóc, chọn cà vạt theo màu mắt, chọn áo sơ mi có màu tương phản để tạo sự nổi bật.

3,Ví tiền.

 

Giá trị của chiếc vì không nằm ở chỗ nó có dầy hay không mà nằm ở chỗ nó được làm từ chất liệu gì, màu sắc ra sao. Một chiếc ví mỏng nhưng gọn gang ngăn nắp sẽ thể hiện được sự chỉn chu của người sử dụng. Phụ nữ họ thường để ý đến ví của người đàn ông, có một số người thì để ý đến độ dày. Nhưng đại đa số phụ nữ sẽ nhìn ví để đánh giá người đàn ông đó, như vậy khi mang theo một chiếc ví sờn rách hay nhàu nát trong buổi hẹn đầu tiền thì các quý ông đã mất điểm ngay với phái đẹp rồi.

4,Tất.

Tất là một món phụ kiện siêu kinh điển của các quý ông, chúng được ứng dụng trong bất cứ hoàn cảnh hay phong cách nào. Có một quy tắc bất di bất dịch trong chọn tất, đó là hãy chọn tất trùng với màu của giày và quần để tạo sự nhất quán giúp đôi chân người mặc được dài hơn.

5,Thắt lưng và giày da.

 

Về cơ bản hai món phụ kiện này là cần thiết đối với những người đàn ông lịch thiệp, chỉ cần trong tủ đồ có hai món đồ này với hai màu sắc đen và chocolate thôi cùng đã đủ để các quý ông phối với những bộ trang phục màu sắc khác nhau rồi.

6,Kính mắt.

Một chiếc kính mát có hiệu ứng thời trang cực kì tốt, nếu các quý ông không muốn đầu tư quá nhiều vào phụ kiện thì một chiếc kính mát cũng đã tạo được cho các quý ông một phong cách khá ổn rồi.

7, Pocket square.

Chiếc khăn này tuy nhỏ nhưng lợi hại vô cùng. Giữa một bữa tiệc với toàn những quý ông lịch thiệp thì một chiếc khăn màu sắc hài hòa được gấp tỉ mỉ gài ở miệng túi sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho người diện nó.

Bởi Vũ Thanh Vân (27/09/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến