Những món quà dành tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa nhất

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/10 là ngày tôn vinh những người thầy, người cô. Bạn đang băn khoăn không biết chọn quà như thế nào để phù hợp và ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo mà bạn yêu quý. Hãy tham khảo một vài gợi ý sau để làm quà cực độc đáo và ý nghĩa cho thầy cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới nhé!

1.Sách

Những cuốn sách yêu thương

Sách luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của con người. Sách có ý nghĩa rất lớn đối với "sự nghiệp trồng người" của nhà giáo. Vậy bạn hãy chọn cho thầy hoặc cô của bạn một vài cuốn sách hay viết về sức khỏe, thiện vặn địa lý hoặc nấu món ăn ngon. Hy vọng thầy cô giáo của bạn sẽ thích cuốn sách mà bạn chọn.

2.Bút


 

Chiếc bút chan hứa tình cảm

Một món quà có ý nghĩa là cần thiết cho người được tặng và có ý nghĩa tinh thần. Vậy tại sao bạn không tặng cho thầy cô một cây bút thật đẹp, đựng trong một chiếc hộp xinh xắn? Cô hay thầy của bạn có thể sử dụng hàng ngày khi chấm bài hoặc soạn giáo án, và mỗi khi cầm món quà đó trong tay, cô giáo sẽ luôn nhớ đến tấm lòng của bạn.

4. Túi xách thời trang dành tặng cô giáo

 

Túi da nữ thương hiệu Gianni Conti

Túi xách dành tăng cô đầy ý nghĩa

 

Túi xách là phụ kiện thời trang được ương chuộng nhất của phái đẹp. Phụ nữ ai cũng cần có cho mình hai, ba chiếc túi xách với kiểu dáng và phong cách khác nhau. Túi xách thời trang có khá nhiều mẫu mã, nhãn hiệu và giá cả phù hợp. Chỉ cần bạn tinh ý một chút, tìm hiểu về sở thích và guu thời trang của cô để lựa chọn túi xách phù hợp, thì nó sẽ là một món quà tuyệt vời nhất dành đến cô. Sẽ là nơi chứa đựng những “con điểm” nghiêm khắc, những cái bút thân thương và quyển sổ bạn tặng, là nơi chứa đựng tình cảm bạn dành cho cô.

 

5. Ví da cầm tay món quà thiết thực dành tặng thầy

 

 Ví nam cầm tay da bò Ý

 

Ví nam cầm tay thương hiệu Gianni Conti

 

Đây là một sản phẩm thu nhỏ của chiếc cặp công sở. Thay vì phải mang một chiếc cặp cồng kềnh thì người sử dụng hoàn toàn có thể thay thế bằng một chiếc ví nam cầm tay vô cùng tiện lợi như này. Không gian để đồ rộng sẽ phát huy hết tác dụng giúp bạn trong công việc như bạn đựng thẻ ATM, Smartphone, sặc dự phòng hay những giấy từ quan trọng...Có thể nói đây là món quà lý tưởng để bạn dành tặng thầy.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là ngày thể hiện sự tinh tế của bạn trong từng món quà, sự chu đáo từ việc đi chọn quà, và tuyệt vời về cách mà bạn chọn một món quà chất lượng ý nghĩa dành tặng cô, tặng thầy. Hãy để GCLeather.vn giúp bạn thể hiện điều đó nhé.

 

 

Bởi Nhân viên GCS (15/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến