Những món quà thay lời gửi tới mẹ trong ngày Phụ nữ Việt Nam

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha

Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn

Mang cả tấm lòng thân cha che chở đời con.”

Khi đọc xong bài thơ này chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều cảm thấy yêu thương cha mẹ nhiều hơn. Họ là người luôn đem lại những điều tuyệt vời nhất cho chúng ta. Dù có khó khăn vất vả thế nào, cha mẹ chính là người mong muốn con của mình có một cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm: những món quà tặng mẹ ý nghĩa 

Đối với tôi, hai tiếng cha mẹ là một điều rất thiêng liêng. Họ đã dành cả cuộc đời để nuôi dạy và dành hết những gì tốt đẹp nhất cho tôi. Mẹ luôn bên cạnh tôi mỗi lúc tôi buồn, lúc tôi cảm thấy vui. Mẹ luôn chia sẻ mọi chuyện cùng tôi dạy tôi những điều hay lẽ phải ở trên đời. Mẹ như là một người bạn tri kỷ trong cuộc đời này của tôi.


 

Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời và tình thương mẹ không bao giờ có giới hạn. Sự hy sinh của người là vô tận chúng ta không bao giờ có thể báo đáp hết. Do vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn hãy dành tặng cho mẹ món quà nho nhỏ thể hiện lòng biết ơn, yêu thương đối với đấng sinh thành. Tôi chắc rằng cũng có những bạn chưa bao giờ nói câu “Con yêu mẹ nhiều lắm” hay là “ Con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã dành cho con”. Hãy để những món quà này thay cho những lời bạn muốn nói nhé!

Nếu bạn còn chưa biết nên tặng món quà gì cho người mẹ kính yêu của mình hãy đến Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm dành tặng mẹ yêu.

Bởi Nhân viên GCS (01/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến