Những phụ kiện thời trang dành cho phái mạnh

Không giống như phái đẹp, thời trang dành cho phái mạnh không quá đa dạng và phong phú. Đây là điểm dễ cũng là cái khó của các quý ông. Bởi vậy đàn ông thường rất chú trọng vào phụ kiện, phối hợp sao cho thật hài hòa đồng nhất với set đồ đang mặc. Những phụ kiện gắn liền với đàn ông như Thắt lưng nam, ví da nam,...

Thắt lưng

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Không thể phủ nhận một điều rằng thắt lưng da đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đấng mày râu. Nếu một chàng trai không có lấy một chiếc thắt lưng da trong tủ đồ của mình quả là một thiếu sót trầm trọng.

Ví da nam

Ví da bò bền đẹp 

Giá trị của chiếc vì không nằm ở chỗ nó có dầy hay không mà nằm ở chỗ nó được làm từ chất liệu gì, màu sắc ra sao. Một chiếc ví mỏng nhưng gọn gang ngăn nắp sẽ thể hiện được sự chỉn chu của người sử dụng. Phụ nữ họ thường để ý đến ví của người đàn ông, có một số người thì để ý đến độ dày. Nhưng đại đa số phụ nữ sẽ nhìn ví để đánh giá người đàn ông đó, như vậy khi mang theo một chiếc ví sờn rách hay nhàu nát trong buổi hẹn đầu tiền thì các quý ông đã mất điểm ngay với phái đẹp rồi.

>>>Xem thêm những phụ kiện đàn ông nhất định phải có: Tại đây

Ví cầm tay

Ví cầm tay đang là xu hướng lên ngôi mới nhất của các quý ông trong thời gian gần đây. Một chiếc ví nhỏ gọn với đầy đủ công dụng như thế này chắc hẳn sẽ trở thành một items không thê thiếu của các quý ông. Không chỉ là một món phụ kiện đơn thuần để đựng những đồ vật cần thiết, mà chiếc ví cầm tay  hàng hiệu còn được xem như một người bạn đồng hành cùng các chàng trai, làm bật lên vẻ nam tính mạnh mẽ và đầy mê hoặc của phái mạnh.

Hãy đến với http://gcleather.vn/ - nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những phụ kiện đồ da hàng hiệu hợp với phong cách, đẳng cấp của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Lựa chọn thắt lưng da phù hợp cho chàng công sở

 

Bởi Nhân viên GCS (01/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến