Nổi bật phong cách trẻ trung cùng túi xách Gianni Conti

Các người đẹp tìm đến chiếc túi xách vàng cũng với mục đích tìm kiếm sự mới lạ thay vì bộ sưu tập túi đen, đỏ, trắng quá truyền thống và phổ biến. Không cần diện bộ cánh quá rực rỡ mà chỉ cần một chiếc túi xách vàng nổi bật là bạn đã có thể thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Với túi xách màu vàng độc đáo mới nhất của thương hiệu Gianni Conti sẽ mang đến các chị em phụ nữ một xu hướng phong cách thời trang hoàn toàn mới mẻ và thanh lịch.


http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-thoi-trang-gianni-conti-4

Da Saffiano là một trong những dòng da có độ bền và khả năng chống thấm tốt nhất bởi lớp sáp phủ bên trên bề mặt sẽ xử lý hết tất cả những vấn đề mà một sản phẩm da bình thường hay gặp phải như tác động của ngoại lực, điều kiện thời tiết ẩm mốc ( nhất là ở Việt Nam chúng ta ), vì ở dưới lớp sáp đó là da thật nên cũng sẽ không có trường hợp bị da bị nứt hay đường chỉ bị rách. Điều đó thực sự tuyệt vời đối với bất kì 1 tín đồ yêu đồ da nào.

Ngày trước những chiếc túi trống chỉ được giới hạn ở trong phòng tập hay size to hơn là để đi du lịch, nhưng ngày nay với xu thế xã hội phát triển đi kèm với đó nghành công nghiệp thời trang cũng phát triển không ngừng nghỉ. Những chiếc túi Duffle bags (túi trống) được các nhà mốt biến tấu một cách đa dạng hơn để giúp chúng có thể gia nhập được với đậi gia đình những chiếc túi xách thời trang của chị em.

Để biết thêm nhiều mẫu túi hot nhất của Gianni Conti và xu hướng thời trang mới nhất bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang website  http://gcleather.vn/ nhé.

 

Bởi Hồng Nhân (01/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến