Phá cách cùng Bohemian.

Từ những năm 1970, phong cách bohemian đã trở thành cơn sốt thời trang mới của các cô gái nước Mỹ. Ở thời điểm đó đường phố nước Mỹ ngập tràn những cô gái để tóc xõa, lựa chọn trang phục và phụ kiện với phần tua rua đặc trưng. Nhưng đến ngày nay những thiết kế mang phong cách bohemian đã được tiết chế đi phần nào sự diêm dúa để có thể dễ dàng ứng dụng vào thời trang thường ngày.

Với con mắt tinh tường và cái đầu nhạy bén, các nhà thiết kế của Gianni Conti đã ứng dụng phong cách bohemian vào thiết kế của mình. 

http://gcleather.vn/tui-da-nu-9404323bla

Giảm bớt khá nhiều những chi tiết rườm rà như tua rua hay họa tiết nổi bật, nhưng Gianni Conti vẫn thật sự thành công với thiết kế này đó chính là thổi được cái hồn của bohemian vào chiếc túi. Tinh thần của bohemian là tự do, khoáng đạt không tuân theo bất cứ một quy tắc nào nên những phụ kiện ứng dụng cho phong cách này cũng phải thật tiện dụng.

Nếu bạn là tín đồ của phong cách du mục thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc túi này, còn nếu bạn cho rằng phong cách bohemian đã bị quên lãng thì tôi khằng định bạn đã nhầm bởi Bohemian chỉ biến đổi theo thời cuộc để có thể giữ vẹn nguyên tinh thần dịu dàng mà phóng khoáng của mình chứ chưa bao giờ lỗi mốt.

 Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Gianni Conti các bạn hãy truy cập vào đây:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/gcleather.vn
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Thu Thảo (27/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến