Phong cách thời trang sành điệu với ví nam cầm tay Gianni Conti

Bạn đã quán nhàm chán với mẫu ví da nam nhỏ gấp đôi hay gấp ba? Bạn muốn thay đổi phong cách thời trang của mình bằng những sản phẩm thời thượng dẫn đầu xu hướng? Hãy thử trải nghiệm bằng sản phẩm ví da nam cầm tay mới nhất của thương hiệu Gianni Conti tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Sản phẩm đến từ thương hiệu Gianni Conti - Italy có lịch sử hơn 100 năm sẽ làm bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi thiết kế, phong cách sản phẩm đẳng cấp.

Ví da cầm tay đa năng da thật cao cấp Gianni Conti được làm từ da thật cao cấp với quy trình thuộc da thảo mộc vùng Tuscny bề mặt da được xử  lý bóng sáng, mềm mịn mang tới sản phẩm chất lượng và bền theo thời gian. Da thật được xử lý đúng theo quy trình nên sử dụng lâu thì ví vẫn mềm mại, dẻo dai, bền màu và tăng độ bóng mịn. Bề mặt da không bị rạn nứt hoặc bị gãy theo thời gian.

>>>Cùng tham khảo một số mẫu ví nam cầm tay siêu hot tại GCLeather dưới đây nhé

>>>Xem thêm các sản phẩm khác: Tại đây

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam cầm tay Gianni Conti khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (16/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến