Túi xách nữ một phần nói lên tính cách của chủ nhân

Bạn có biết chỉ cần nhìn vào túi xách của bạn, người khác đã có thể đánh giá một phần tính cách của bạn. Điều đó quả không sai, mỗi người sẽ có một phong cách thời trang khác nhau, và đồng nghĩa sự lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Chúng ta hãy cùng đoán tính cách của nàng qua cách nàng mang túi nhé!

Túi xách nữ thời trang

Gianni Conti đồng hành cùng phái đẹp 
 

Đeo túi một bên vai, để túi đong đưa : Điều này phần nào cho thấy hoặc bạn có tính lơ đễnh, hoặc bạn có tính thích chưng diện khoe khoang. Vì cách đeo này có thể giải thích là bạn muốn cho mọi người thấy rõ nhãn hiệu, chất liệu, kiểu dáng chiếc túi xách mình đang xách trong một vị trí rõ ràng nhất.

Túi đeo vai nữ

Túi đeo vai sang trọng 

Đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông người : Trong tư thế này, cơ thể bạn là hoàn toàn tự do, nó cũng phản ánh một tính cách độc lập, và bạn khá tự tin vào bản thân mình. 

Túi xách nữ da bò

Mang túi lên cổ tay: Xách túi kiểu này cho thấy bạn là người có địa vị, hoặc ít nhất là người có cốt cách sang trọng, giàu có. Cách khoác túi xách lên cổ tay tạo ra một dáng điệu quý phái và không phải ai cũng có thể tạo được thói quen này. Nếu là bạn thì điều này cho thấy một tính cách ung dung, ít lo nghĩ và có phần điệu đà.

Túi xách nữ cá tính

Cá tính và hiện đại với túi da nữ Gianni Conti

Nếu nàng lựa chọn cho mình chiếc túi xách màu đen, màu đen vì sự bí ẩn nó đem lại. Các nàng thích màu này thường cũng là những người mạnh mẽ

Với một số người phụ nữ còn có quan điểm màu của túi xách còn đem lại sự may mắn cho họ.

Túi xách màu xanh dương: Đây là màu của cảm xúc nên những nàng chọn chiếc túi xách nữ đeo chéo màu này thường khá hiền lành và ôn hòa.

Túi xách nữ thanh lịch

Túi xách màu đỏ: Chiếc túi xách tượng trưng cho nàng nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, cảm xúc trong nàng rất mạnh mẽ. Điều làm nên nét quyến rũ cho những cô nàng yêu màu đỏ chính là sự mạnh mẽ trong tính cách, yêu ghét rõ ràng.

Túi xách nữ da mềm

 

Túi xách luôn là người bạn thân thiết của phái nữ, nó cũng một trong những phụ kiện nói lên phong cách của bạn. Vậy nên khi mua túi cho mình hay mua túi tặng cho ai đó bạn nên tìm hiểu tính cách cũng như phong cách của người đấy nhé. 

Tại Gianni Conti có rất nhiều mẫu túi dành cho bạn, bạn đừng quên ghé thăm http://gcleather.vn/ để chọn những mẫu túi hợp nhất với mình nhé. 

>>> Hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti  TẠI ĐÂY

Bởi Nhân viên GCS (03/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến