Quà tặng 8.3 ý nghĩa

Trong tháng 2 và 3 có 2 ngày lễ cực kỳ quan trọng với mỗi chúng ta mà ai cũng biết đó là 14/2 và 8/3, ngày lễ tình yêu 14/2 đã qua rồi, đó là ngay chúng ta thể hiện tình cảm với 1 nửa của mình còn ngày 8/3 là ngày chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm với một nửa thế giới còn lại đấy. Ngày 8/3 là dịp để cho  người chồng, người con, người anh, người em  gửi những lời chúc yêu thương đến vợ, mẹ, chị, em  mình. Bên cạnh những lời chúc đó là những món quà thật ý ngĩa. Các bạn Nam đã chuẩn bị được những gì cho ngày 8/3 rồi. Nếu như vẫn đang phân vân thì GCLEATHER  sẽ gợi ý những món quà 8/3 độc đáo cho người thương của bạn nhé.

TẶNG QUÀ CHO BẠN GÁI 8 3

 CHỊ EM PHỤ NỮ THÍCH ĐƯỢC TẶNG GÌ 8 3

 TẶNG GÌ CHO MẸ NGÀY 8 3

Những món quà phái nữ yêu thích

1.Son môi: Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu, với phụ nữ thì son môi chính là chìa khóa để tiến vào thế giới của họ, giúp bạn hiểu thêm về họ và với họ son môi là không bao giờ đủ cả. Đây là món quà mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên cho những ngày này.

Là phái đẹp thì 100% trong Túi xách luôn có ít nhất một thỏi son môi

2. Hoa: Một món quà nho nhỏ kèm theo một bó hoa tươi đẹp, thể hiện bạn là người đàn ông lịch lãm và lãng mạn. Phụ nữ ai cũng thích một người đàn ông như vậy.

3. Túi xách  

Hầu như đối với mọi phụ nữ ai cũng thích được nhận được những món quà xinh xắn, dễ thương, điều đó như một niềm kiêu hãnh đối với tất cả mọi cô gái. Thường các bạn nữ luôn mong muốn được tặng những loại phụ kiện ,trong những ngày có ý nghĩa như sinh nhật, điển hình trong những loại phụ kiện đó có thể là 1 chiếc Túi xách hàng hiệu hay hững chiếc ví cầm tay,…

Túi da Gianni conti - Italy 

Khi bạn chọn quà Túi xách để tặng bạn không phải lo lắng có vừa với cô gái đó hay không. Chỉ cần bạn nắm được sở thích cũng như gu ăn mặc của bạn gái thì ắt hẳn bạn sẽ chọn được món quà hài lòng người thương của mình.

Túi da Gianni conti - Italy 

Túi xách luôn là vật bất ly thân của các cô gái cho nên khi bạn tặng họ một cái túi xách thì bạn sẽ rất vui môi khi đi chơi cô ấy mang theo chiếc túi bạn tặng.

Túi da Gianni conti - Italy 

Hãy tặng cho các “nàng” một chiếc túi xách xinh xắn, không cần quá cầu kì nhưng hãy trao bằng cả tấm lòng và thể hiện sự qua tâm của bạn thì điều đó sẽ làm cho người bạn yêu cảm thấy hạnh phúc và trân trọng tình cảm của bạn đấy.

Nếu bạn còn chưa biết mua những chiếc túi xách hàng hiệu ở đâu hãy tìm đến http://gcleather.vn để chọn những chiếc túi da thật đẳng cấp nhất.

 

 

Bởi Nhân viên GCS (23/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến