Quà tặng 8/3 ý nghĩa tặng mẹ, vợ và người yêu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày tri ân giành cho các mẹ, các bà, các chị em, vợ hay người yêu những lời chúc yêu thương chân thành cùng những món quà độc đáo đầy ý nghĩa nữa. Các bạn đã chuẩn bị những gì cho ngày 8/3 chưa, nếu như vẫn đang phân vân hay chưa biết chọn gì cho ngày này, thì GCleather sẽ gợi ý cho các bạn những món quà độc đáo cho người thương của các bạn nhé.

Hoa hồng tươi

Vào những ngày lễ như thế này thì một bông hoa hồng là món quà 8/3 vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của thế giới. Nó không chỉ thể hiện tình yêu với vợ, hay người yêu của bạn mà còn thể hiện tình cảm gia đình với mẹ, hay chị em trong nhà nữa. Tự tay chọn ra những bông hồng tươi đẹp nhất để thể hiện thành ý của bạn nhé.

Một bữa ăn ấm cúng do chính tay bạn nấu

Phụ nữ là những người đã phải chịu những hi sinh vất vả, luôn là người phải thức khuya dậy sớm chăm lo cho chúng ta từ bữa ăn đến việc nấu nướng rửa bát. Vậy tại sao nhân ngày đặc biệt này hãy thử dành những điều bất ngờ nhất cho người phụ nữ mà ta yêu thương bằng cách tự tay nấu cho họ một bữa cơm đơn giản nhưng chân thành. Còn nấu bạn không tự tin về tài nấu nướng của mình thì có thể học nấu ăn bằng những hướng dẫn trên mạng. Sẽ có rất nhiều bài viết chia sẻ việc dạy nấu ăn chi tiết cho những người mới bắt đầu mà bạn hoàn toàn có thể học được mà không lo lắng làm hỏng bữa cơm ngày đặc biệt này.

Những Món Đồ Cho Phái Đẹp


Gọi họ là phái đẹp bởi vì họ không ngừng làm đẹp, làm đẹp cho chính bản thân họ cũng như cho chính chúng ta. Nhân dịp 8/3 đến gần bạn cũng đừng quên tặng một món quà 8/3 cho phái đẹp nhé, những món quà thật sự tinh tế cũng như tôn lên vẻ đẹp của họ.

Son môi

Son môi là vật bất ly thân của mỗi một người phụ nữ, bất cứ ai cũng đều sở hữu cho mình ít nhất một thỏi son. Bạn có thể tặng họ một thỏi son môi mà họ yêu thích, chắc chắn những người phụ nữ sẽ đều rất hạnh phúc khi đón nhận món quà đó cho mà xem

Túi xách

Túi xách và son môi là 2 vật luôn luôn đi liền với nhau, nếu đó là một thỏi son đẹp hãy đựng chúng trong một chiếc túi đẹp. Để mua được những mẫu túi xách đẹp hút hồn phái nữ, bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau: 

Cửa hàng GCleather 35 Thợ Nhuộm - Túi xách da thương hiệu Gianni Conti

Truy cập trang web để xem thêm nhiều mẫu túi hơn nhé: http://gcleather.vn/

Chúc các bạn có một ngày 8/3 đầy ý nghĩa bên cạnh người thân yêu của mình

 

Bởi Nhân viên GCS (06/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến