Quà tặng dành cho phái mạnh - Gianni Conti

Một món quà hữu dụng mà các chàng có thể luôn mang theo bên người, luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi thấy nó và giúp chàng tự tin, hãnh diện mỗi khi ra ngoài. Đây chắc chắn sẽ là món quà mà chàng thực sự yêu thích. Đó có thể là một chiếc Thắt lưng da đơn giản nhưng phù hợp với sở thích, cũng có thể là một chiếc Ví da có hình ảnh của bạn trong đó khiến chàng luôn nhớ đến bạn.

ví nam da bò hàng hiệu

Ví da hàng hiệu 

Ví da là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng không kém phần tinh tế. Tôi cá với bạn anh chàng được bạn tặng ví sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà này của bạn. Hãy để một tấm ảnh vào ngăn để ảnh bên trong ví. Để anh xã bạn cảm nhận được bạn luôn ở bên anh xã dù trong hoàn cảnh nào.

Ví nam da bò màu nâu

Thắt lưng da thật 

Nếu như đấng mày râu dễ dàng có nhiều sự lựa chọn như tặng hoa, váy, áo các kiểu, thì chị em phụ nữ lại phải đau đầu suy nghĩ xem nên tặng gì vừa độc vừa có thể gửi gắm những lời nhắn thân thương tới người đàn ông của đời mình. Các bạn nữ cũng biết rồi đó, mua quà tặng cho bạn bè thực sự đã khó, mua quà cho bạn trai lại càng khó hơn. Vậy tại sao bạn không tặng một chiếc Thắt lưng da nhỉ? Rất ý ngĩa đó, cùng tìm hiểu nhé.

Thắt lưng da cao cấp

Thắt lưng là phụ kiện bất li thân của các chàng trai, dù là phong cách nào thì cũng không thể thiếu được. Vì vậy, khi tặng quà bạn gái thường nghĩ đến món phụ kiện này. Ngoài tính thực dụng ra thì tặng thắt lưng cho chàng còn mang một ý nghĩa cựa kỳ đáng yêu và đặc biệt đó là "hiếc thắt lưng như vòng ôm của em, em luôn muốn ở bên Anh". Thật ý nghĩa đúng không ạ??

Thắt lưng da bò cao cấp

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Trong cuộc sống chúng ta ngoài yêu thương, quan tâm nhau, thì sẽ không thiếu được những món quà. Những món quà là vật kỷ niệm, là gia vị làm cho tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng. 


 

Nếu bạn đang muốn chọn cho chàng những món quà thật đẹp, thật thiết thực và ý nghĩa thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ bán đồ da uy tín tại Hà Nội này nhé.  http://gcleather.vn/.

GCLEATHER địa chỉ phân phối đồ da chính hãng của thương hiệu GIANNI CONTI đến từ ItITALY.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Những mẫu thắt lưng da đẹp nhất 2017

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (14/04/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến