Quà tặng lễ tình nhân 14/2 cực ý nghĩa

Gần đến ngày Valentine nhiều bạn trẻ lại gặp khó khăn trong việc suy nghĩ, tìm kiếm những món quà thât ý nghĩa nhất để tặng cho một nửa yêu thương nhân dịp này. Nếu Valentine này bạn muốn khiến người ấy thật hạnh phúc với món quà mình tặng thì bạn nên loại bỏ những món quà bình thường mà bạn vẫn tặng trong những Valentine hàng năm và lên ý tưởng chọn món quà 14/2 độc đáo ngay từ hôm nay.

Cùng với cách tặng quà gây ngạc nhiên cho người nhận, ý nghĩa mà bạn tặng người ấy nhân dịp 14/2 này chắc chắn sẽ làm người ấy hạnh phúc. Sau đây, Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm xin chia sẻ vài món quà gợi ý để bạn tham khảo cho ngày Valentine 14/2 sắp tới.

Ví da nam thương hiệu Ý dành tặng chàng.

http://gcleather.vn/vi-da-nam

Tặng ví da là một cách thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn dành tặng chàng đấy. Bởi vì những món đồ nhỏ mà chàng sử dụng hàng ngày như ví tiền dù có trở nên cũ kỹ thì chàng cũng ít khi bận tâm. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng cảm động và thầm cám ơn bạn vì món quà ý nghĩa này đấy.

Dây lưng da bò cho chàng phong cách.

http://gcleather.vn/that-lung-nam

Hay một chiếc dây lưng cho chàng món phụ kiện quan trọng, không thể thiếu đối với bất cứ chàng trai hiện đại nào Ngoài màu đen truyền thống, bạn có thể tặng người yêu màu da bò, màu nâu, màu xanh thẫm hoặc ghi nhạt để chàng thay đổi phong cách.

Túi nữ xinh cho nàng đằm thắm.

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Phụ nữ rất thích đẹp, nếu bạn chọn mua cho cô ấy một chiếc túi thật xinh, kèm theo những lời yêu thương, chắc chắn cô ấy sẽ rất hài lòng. Hãy nói với cô ấy rằng, cô ấy sẽ rất đẹp và dịu dàng khi khoác lên mình chiếc túi đó. Nếu lâu rồi, bạn quên chưa mua sắm cho cô ấy, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn cảm ơn người phụ nữ của đời mình.

Ví da nữ - thỏa sức Chưng diện.

Ví da nữ Gianni Conti

http://gcleather.vn/vi-nu-cao-cap

Ví da nữ thời trang cao cấp cũng là một gợi ý hay. Một mẫu ví da xinh xắn dành cho nửa kia của bạn. Những mẫu ví da nữ cao cấp hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Nhưng đa số xu hướng càng hiện đại, kiểu dáng và thiết kế của ví càng đơn giản. Không quá nhiều họa tiết rườm dà, mầu sắc hài hòa để bạn có thể tha hồ lựa chọn đấy nhé.

Đôi khi, chỉ những điều nho nhỏ, đơn giản nhưng bất ngờ lại giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt nửa kia đấy. Hy vọng những gợi ý trên sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn dành tặng sự bất ngờ yêu thương cho nửa kia.Chúc bạn có một ngày 14/2 thật vui và ý nghĩa bên một nửa yêu thương. 

Nhớ  truy cập website để tham khảo những sản phẩm của Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm nhé!

 

Bởi Nhân viên GCS (13/02/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến