Quà tặng yêu thương dành tặng một nửa thế giới nhân ngày 8/3

Tháng 3 là thời điểm cả thế giới tri ân người phụ nữ. Bạn cũng muốn chọn quà tặng 8/3 thật ý nghĩa, độc đáo dành cho bạn gái, vợ, mẹ, chị em,… để thể hiện tình cảm và sự yêu thương, quan tâm sâu sắc của mình chứ? Hãy cùng Gcleather lựa chọn ra những món quà độc đáo ý nghĩa dành tặng cho một nửa thế giới nhân ngày 8/3 cận kề nhé

Mỹ phẩm

 Trong túi ví của các chị em luôn luôn có ít nhất một thỏi son, chính vì thế mà món quà đơn giản như một thỏi son đúng màu ưa thích của chị em chắc chắn là một món quà tặng chị em ngày 8/3 đúng điệu. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn màu son cũng như chất son thì hãy nhờ tới sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để chọn được màu son phù hợp nhất.

Túi xách thời trang

Hầu hết phụ nữ đều yêu thích túi xách, đặc biệt là có niềm đam mê với túi xách hàng hiệu, đây là món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với các chị. Mỗi một chiếc túi hàng hiệu đều sẽ giúp toát lên những nét sang trọng trang nhã quý phái của người dùng. Một chiếc túi xách sẽ là món quà tặng bất ngờ dành cho người bạn yêu quý trong ngày quốc tế phụ nữ.

Trang sức

Nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích thời trang. Với trang sức phụ kiện cũng vậy, đa số những món này với phụ nữ là không bao giờ đủ. Ngày 20/10 đang đến gần, cùng tôn vinh và dành cho người phụ nữ của bạn. Hãy dành cho họ những món quà 20/10 ý nghĩa lấp lánh với muôn vàn thông điệp yêu thương nhé.

Trên đây là gợi ý một số món quà tặng chị em ngày 8-3, bạn có thể tham khảo và chọn ra món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. Quà tặng không nhất thiết là đắt tiền đôi khi chỉ những lời nói, hành động nhỏ cũng đã khiến chị em phụ nữ ngây ngất trong hạnh phúc. Không chỉ tặng quà mà hãy nói những lời yêu thương và cảm ơn chân thành gửi tới người phụ nữ thân yêu trong dịp 8/3 này nhé.

Bởi Nhân viên GCS (27/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến