QUY LUẬT PHỤ NỮ VÀ TÚI XÁCH

Túi xách hoàn toàn là một vật dụng bình thường cho đến khi chúng lọt vào tay phụ nữ! Những chiếc túi trở nên có năng lực "ma thuật" kỳ lạ mà khoa học vẫn chưa giải mã được.

Túi xách nữ

Túi xách Gianni Conti đồng hành cùng phái đẹp 

Quy luật 1: THỨ CẦN TÌM BAO GIỜ CŨNG Ở DƯỚI ĐÁY!

Ví dụ nếu người phụ nữ muốn tìm thỏi son thì ở phía trên sẽ là bút máy, rồi lọ nước hoa nhỏ, tiếp đó là vé xe buýt… còn thỏi son quái quỷ thì lại nằm dưới tận cùng của đáy túi. Tuy nhiên nếu chỉ sau đó vài phút người phụ nữ muốn lấy chiếc bút máy vừa nằm ở trên cùng thì lúc này nó lại nằm ở đáy túi dưới thỏi son, vỉ thuốc tránh thai, chìa khoá nhà và hàng loạt đồ vật khác…

Túi xách nữ

Quy luật 2: ĐI TÌM CÁI CẦN SẼ CHỈ THẤY CÁI KHÔNG CẦN

Về hình thức thì quy luật thứ hai này của túi xách phụ nữ cũng gần giống với định luật Merphi (hay người ta thường gọi là định luật bánh sandwich) nghĩa là miếng bánh mỳ được phết bơ khi bị rơi bao giờ cũng úp mặt có bơ xuống đất. Chắc hẳn bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy quen thuộc với cảnh tượng đứng lục tìm rất lâu chìa khoá để mở mà không thấy, hoặc cảnh cuống cuồng tìm ví tiền khi đứng trước quầy thu ngân tại siêu thị hay một cửa hàng nào đó.

Túi xách nữ thời trang
 

Quy luật 3: SỰ THOẮT ẨN THOẮT HIỆN CỦA ĐỒ VẬT

Vừa mới đây còn thấy cái lược trong túi vậy mà chỉ sau vài phút nó đã biến mất. Dù chủ nhân của nó có lục tung cả túi lên hay có dốc ngược túi ra mặt bàn đi chăng nữa thì cũng không thể tìm thấy nó. Một ví dụ khác: tháng trước, cũng giống như cái lược, một cái cặp tóc đã không cánh mà bay. Tháng này, khi bạn đang cần tìm một hóa đơn tiền điện thoại thì không hiểu sao bạn lại tìm thấy cái cặp tóc tưởng rằng đã mất.

Túi xách nữ

Quả là tạo hoá luôn hào phóng với phái đẹp khi cho họ một hệ thần kinh đủ mạnh để không bị ảnh hưởng mỗi lần có chuyện với cái túi xách. Còn phái mày râu chúng ta, chắc sẽ phát điên nếu chỉ một lần thử tìm vật gì đó trong những chiếc túi xách ấy.

Nguồn tư liệu: Trần Hà - Lofficiel

 

Bởi Nhân viên GCS (24/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến