Quy trình sản xuất túi xách da Gianni Conti

Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng giá của một chiếc túi xách hàng hiệu và một chiếc túi hàng chợ lại có sự khập khiễng khác nhau một trời một vực? Cùng GCLether tìm hiểu quy trình sản xuất của một chiếc túi hàng hiệu Gianni Conti nhé:

Thương hiệu túi da Gianni Conti

Gianni Conti là thương hiệu Đồ Da lâu năm đến từ Ý có tuổi đời hơn 100 năm, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối. Gianni Conti là đại diện cho sự đẳng cấp của cả phái nam và phái nữ. Mặc cho các thương hiệu thời trang khác liên tục phát triển thì Gianni Conti vẫn trung thành với các sản phẩm đồ da làm từ da thật với quy trình thuộc da bằng thảo mộc, mỗi chiếc túi xách vẫn luôn làm nức lòng các khách hàng khó tính nhất.Tại Việt Nam, Gianni Conti lần đầu tiên được xuất hiện với nhà phân phối độc quyền GCLether cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thời trang nhất.

Showroom Gianni Conti tại 35 Thợ Nhuộm

Quy trình sản xuất

Gianni Conti có 3 nhà máy sản xuất đồ da của hãng trên thế giới bao gồm: Ý, Romani và Việt Nam. Các chất liệu da được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và được gia công chế tác tại 1 trong 3 nhà máy sản xuất của Gianni Conti. Các nghệ nhân thiết kế sẽ sản xuất sản phẩm dựa trên những mẫu thiết kế chung đến từ các nhà thiết kế Gianni Conti, từng đường kim mũi chỉ hay chất lượng da đều có sự đồng đều giữa các nhà máy.

>>>Xem thêm các sản phẩm về túi xách laptop Gianni Conti tại đây: Túi xách laptop

Mỗi một sản phẩm sau khi được chế tác xong xuôi đều trải qua quy trình kiểm tra, các sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng gói giao đi các đại lý phân phối sản phẩm, còn với các sản phẩm bị lỗi sẽ bị mang đi tiêu hủy để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất giữa các sản phẩm.

Để đến được tay người tiêu dùng, mỗi chiếc túi phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất cùng quá trình kiểm duyệt chặt chẽ nhằm mong muốn mang tới một sản phẩm chất lượng tốt nhất và tôn lên được nét thời trang đẳng cấp cho người sử dụng.

>>>Truy cập website để xem các mẫu sản phẩm mới nhất của Gianni Conti tại đây:http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (30/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến