Sắm mới thắt lưng và ví da nam đón Tến nguyên đán 2017

Chào đón năm mới với việc mua sắm các vật dụng mới thiết yếu dành riêng cho gia đình và bản thân. Và để kết thúc 1 năm cũ cũng như chào đón một năm mới sắp tới với nhiều mong ước về một năm nhiều may mắn thành công hơn, các quý ông thường lựa chọn cho mình một chiếc ví nam hay một chiếc thắt lưng mới để bắt đầu 1 năm đầy hi vọng phía trước.

Nằm trong bộ sưu tập ví chào Xuân 2017, Gianni Conti – thương hiệu đồ da Ý có lịch sử hoạt động hơn 100 năm cho ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới, mang phong cách và hơi thở của sự tươi mới, tràn đầy sức sống phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất về một sản phẩm chào năm mới.

Ví da nam Gianni Conti

Ví da nam cao cấp Gianni Conti kiểu dáng đẹp sang trọng, thiết kế ví bóp da chắc chắn, đường may đẹp, cùng kiểu dáng hiện đại sang trọng thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh. Rất nhiều loại ví bóp cho bạn lựa chọn với nhiều ngăn tiện dụng để đựng nhiều vật tùy thân như giấy tờ xe, chứng minh thư nhân dân, tiền mặt, thẻ tín dụng,...

>>>Một số mẫu ví nam được ưa thích

Ví da nam 587012NAV

Ví da nam 907349BRO

Thắt lưng nam Gianni Conti

Sử dụng thắt lưng da bò vào ngày tết tới bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều vào chính bản thân mình. Không cần lo lắng khi gặp người khác nữa. Luôn có được hình ảnh đẹp và lung linh. Đây chính là cách để bạn tôn trọng mình và tôn trọng những người khác.

Một bộ trang phục đẹp không thể thiếu một chiếc thắt lưng da đẹp được. Một sản phẩm thắt lưng da bò chất lượng cao, phù hợp với cá tính và bộ trang phục mà bạn đang mặc bạn sẽ có được hình ảnh đẹp, chỉn chu và lịch sự hơn rất nhiều.

Một số mẫu thắt lưng nam Gianni Conti được ưa chuộng

Thắt lưng nam 3275382BLB

Thắt lưng nam 4355001BLA

>>>Xem thêm các sản phẩm thắt lưng da khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (25/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến