Sang trọng và sành điệu hơn với ví nam cầm tay phong cách hiện đại

Không chỉ đơn giản là một chiếc ví dùng để chứa đựng tiền bạc, giấy tờ tùy thân quan trọng, chiếc ví nam cầm tay ra đời được coi như là bước đột phá mới cho thế giới phụ kiện thời trang nam giới. Nếu như bạn là một người thích sự mới mẻ và đẳng cấp, bạn năng động, tự tin và bạn ưa thích phong cách thời trang sang chảnh, lịch lãm thì những chiếc ví nam cầm tay Gianni Conti chính là dành cho bạn.

Với mong muốn mang đến với khách hàng những giá trị đẳng cấp thực sự, Gianni Conti - Italy luôn ra mắt thị trường những mẫu sản phẩm tinh tế, thời thượng và sang trọng từ mọi góc nhìn.

ví cầm tay nam hàng hiệu

Ví cầm tay nam - 9400830TAN 

Các sản phẩm của GCLeather phân phối đều hướng đến sự hoàn hảo ngay từ khâu nguyên liệu cho đến hoàn thiện sản phẩm và cung cấp đến khách hàng. Với chất liệu da thật cao cấp được nhập khẩu từ Ý vừa đảm bảo được chất lượng, độ bền và cả tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của toàn bộ sản phẩm.

ví nam cầm tay da bò thật

Ví nam cầm tay - 589136BLA 

Thiết kế ví cầm tay dành cho nam giới của Gianni Conti đều là những thiết kế độc quyền do đội ngũ chuyên viên Gianni Conti thiết kế tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp, kiểu dáng vô cùng đơn giản tạo cho người sử dụng sự thanh thoát, lịch lãm đến bất ngờ.

ví cầm tay nam cao cấp

Ví nam cầm tay - 9408432TAN 

Hơn nữa, các sản phẩm ví nam cầm tay Gianni Conti có form dáng chắc chắn, thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, nhiều loại kích thước có thể chứa đựng giấy tờ tùy thân, card, điện thoại…

Để tham khảo thêm các mẫu ví cầm tay hãy truy cập ngay Website: http://gcleather.vn/vi-da-cam-tay-nam hoặc liên hệ trưc tiếp với Cửa hàng để được tư vấn. 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (10/01/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến