Sở hữu trọn bộ sản phẩm da nam thương hiệu Gianni Cont

Có thể bạn chưa biết, Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm.

Trọn bộ sản phẩm đồ da dành cho phái nam Gianni Conti gồm có: Ví da nam, cặp đựng laptop và thắt lưng da. Cùng tham tham khảo một trong số bộ 3 sản phẩm hot nhất của thương hiệu Gianni Conti dưới đây nhé:

Ví da nam Gianni Conti

Ví da nam Gianni Conti là sản phẩm được đông đảo các cánh mày râu ưa chuộng. Thiết kế mang phong cách đơn giản, cổ điển nhưng đó chính là điểm khác biệt của thương hiệu bởi sự sang trọng và đẳng cấp của từng sản phẩm.

Cặp đựng laptop

Chiêc cặp laptop luôn là người bạn đồng hành trong công việc cũng như những giấy phút giải trí ít ỏi. Do đó để tiện lợi hơn khi di chuyển, bảo quản chiếc laptop của mình tốt nhất.Bạn chắc chắn rằng cần có một chiếc túi xách laptop.

Túi xách laptop là bạn đồng hành của bạn mỗi khi đi đến công ty, gặp khách hàng, đối tác,.. và là phụ kiện không thể thiếu cho chiếc laptop của bạn.

Thắt lưng da

Mặc 1 bộ vest đẹp - một bộ sơ mi sang chảnh nhưng các quý ông vẫn không thể bỏ quên 1 phụ kiện thời trang rất quan trọng đó là 1 chiếc thắt lưng nam.

Một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu sẽ tăng thêm nét nam tính, sự sang trọng  và lôi cuốn ánh nhìn của những người xung quanh, đặc biệt là phái nữ.

 

>>>Xem thêm các bộ 3 sản phẩm của Gianni Conti khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (03/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến