SỰ TỰ TIN KHÔNG ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG

Chúng ta luôn bàn luận về câu chuyện "Quan trọng là thần thái" 
Vậy thần thái, khí chất là gì và nó đến từ đâu? Chúng ta bị ám ảnh đến mức phải dừng lại trước gương mỗi sáng thật lâu để suy nghĩ về việc mình đã phối đồ chuẩn chưa, mặc thế này liệu có đủ thần thái chưa. Với Gianni Conti thần thái và khí chất là vô cùng quan trọng.

Cặp đựng tài liệu dành cho nam

Cặp đựng tài liệu Gianni Conti

Đó là lý do chúng tôi lựa chọn màu của chất liệu da với hình dung người khoác lên nó sẽ mang thần thái ra sao. Một chút thanh lịch, tinh tế của lối sống hiện đại, một chút tự do, phá cách của tuổi trẻ là cách Gianni Conti phối trộn bảng màu cho riêng mình.

Túi xách nam hàng hiệu

Thiết kế mỏng gọn và thanh lịch 

Chính gam màu "chất" được xem là thứ "đặc sản" của chất liệu sẽ tôn lên thần thái của người sử dụng. Có thần thái không gì ngăn cản bước chân bạn trải nghiệm nhiều hơn, chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong đời.

Cặp tài liệu dành cho doanh nhân

Mang đến hình ảnh thanh lịch và sang trọng 

Sự tự tin đến khi bạn nhận ra chính bản thân mình, thấy được sự tích cực trong mọi vấn đề. Thay vì tập trung vào những khiếm khuyết, hãy nhìn ra thế mạnh của bản thân và làm mình bảnh bao, cá tính hơn với những chiếc cặp tài liệu của Gianni Conti.

Cặp đựng tài liệu bằng da bò

Sản phẩm được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu Ý 

Với chất liệu da bền vững, tính tiện dụng được đặt lên hàng đầu để có thể sử dụng vừa đi làm vừa đi chơi, giúp bạn thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày. Ở Gianni Conti chúng tôi trao gửi đi những yêu thương và mong rằng hành trang của bạn sẽ luôn được vững bước để tiến xa.

Bài viết mới nhất: Những mẫu cặp tài liệu dành cho doanh nhân

Bởi Nhân viên GCS (19/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến