TẠI SAO BẠN NÊN MUA TÚI CỦA GIANNI CONTI

Hiện nay lĩnh vực thời trang đang rất phát triển bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn một thương hiệu thời trang nào để có thể định hướng phong cách cũng như hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Vậy tại sao bạn không thử đồng hành cùng Gianni Conti thương hiệu thời trang đồ da Italy.

Italy là cái nôi của thời trang da, đặc biệt là những chiếc túi, chiếc ví thủ công. Và nhắc đến các sản phẩm này thì không thể bỏ qua thương hiệu Gianni Conti.

Túi da nam Gianni Conti

Được ra đời chính thức từ năm 1990 bởi hai chủ sở hữu Elio và David Contigiani,GIANNI CONTI nhanh chóng được cả thế giới biết đến. Theo thời gian các thiết kế ngày một được nâng cấp tới độ hoàn hảo.

Tất cả sản phẩm của GIANNI CONTI đều sử dụng da thuộc Ý với quy trình xử lý nghiêm ngặt hơn hẳn da thuộc nhập khẩu từ các nơi khác trên thế giới. Với đặc tính mềm mại, dẻo dai, bền bỉ theo năm tháng, ví da, túi da của Gianni Conti khiến người dùng không thể không hài lòng.

Gianni Conti handmade

Ngoài những thiết kế cổ điển Gianni Conti còn có dòng ví da, túi da thời trang, tất cả các sản phẩm của Gianni Conti đều hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy lựa chọn đồng hành cùng Giani Conti là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Đại lý cấp 1 của Gianni Conti tại Việt Nam: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

http://www.GCLeather.vn

 

Bởi Hồng Nhân (25/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến