Tại sao đàn ông thích dùng ví da thật?

Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc ví da thật? Bạn có biết chúng có những công dụng nào chưa? Chiếc ví là một vật dụng thiết yếu của tất cả mọi người. Chính vì điều đó trên thị trường đã thiết kế ra rất nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau từ hàng hiệu cho đến những hàng nhái được bán tràn lan ngoài thị trường với rất nhiều mức giá từ rẻ nhất đến đắt nhất. Nhưng Ví da thật vẫn là lựa chọn hàng đầu mặc dù giá thành cao hơn, vậy lý do vì sao người tiêu dùng mua ví da thật nhiều hơn. Thường thì những người mua ví da thật vì những lợi ích sau đây của nó, cùng tìm hiểu nhé:

1. Túi ví da thật đem đến sự tiện lợi

Tưởng tượng những thứ trên nếu không có túi ví da thật thì bạn sẽ bỏ vào đâu? Nếu chỉ bỏ vào túi quần hay để một nơi nào đó trong cặp xách, bạn có thấy rất rườm rà để quản lý không?

2. Ví da thật 100 % cho bạn cảm giác an toàn

Vì tất cả những thứ bạn cần đã cho vào trong một chiếc ví da thật 100 %. Bạn chỉ cần đem bóp theo mà không cần phải nghĩ đã đem đủ tiền, đủ giấy tờ,… hay chưa. Và bạn cũng biết rằng chiếc ví da thật 100 % sẽ giúp bạn bảo vệ những vật quan trọng này.

3. Phong cách thời trang, tinh tế

Tất nhiên bóp là phụ kiện thời trang, nên đẹp là một trong yếu tố cần quan tâm. Riêng với ví da thật thì mang nét cá tính, độc đáo hơn. Điều này là do sự khéo léo, đam mê, sáng tạo của người thợ làm nên ví da thật với những đường may tỉ mỉ.

4. Độ bền – sự khác nhau giữa ví da thật và giả da

Ví da thật và giả da cho dù bề ngoài có vẻ hơi giống nhau nhưng đồ da thật bền hơn. Thường thì khi mua ví da thật bạn có thể dùng đến nhiều năm, chỉ thay đổi khi thấy… chán mà thôi. Bạn muốn mua 1 lần xài 2 – 3 năm hay mua 2 – 3 lần xài 1 năm?

Tóm lại, Sản phẩm ví được làm từ da thật luôn có độ bền cao, đảm bảo bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bong tróc hay mốc meo. Một sản phẩm ví da thật còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều vào hình ảnh của bản thân mình.

Hãy là người mua hàng thông minh chọn cho mình một cửa hàng uy tín để mua ví da xịn. Tại Hà Nội, GCLeather là cửa hàng phân phối đồ da thật, chính hãng của thương hiệu GIANNI CONTI – ITALY.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất:

Bởi Nhân viên GCS (08/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến