Tại sao đàn ông Ý lại ưa chuộng những sản phẩm của Gianni Conti?

Chẳng phải vì vô tình mà hầu hết phụ nữ đều phát cuồng với những người đàn ông Ý khi họ xách trên tay những túi da của thương hiệu Gianni Conti ở trong nơi làm việc hoặc ngoài phố. Một cách khách quan phải thừa nhận rằng họ hài hước, galant, và đặc biệt, ĂN MẶC ĐẸP.

Thời trang của những anh chàng Ý có những quy luật riêng. Bộ cánh anh mặc phải vừa vặn với cơ thể. Màu sắc anh chọn phải hài hòa cân xứng. Phụ kiện anh dùng PHẢI ĐẦY ĐỦ & ẤN TƯỢNG. Trong đó, thứ không thể thiếu chính là 1 chiếc túi xách da đến từ thương hiệu Gianni Conti.

Tại sao những quý ông người Ý lại tin dùng và ưa chuộng sản phẩm đồ da của thương hiệu Gianni Conti đến vậy?

1. Bởi vì Gianni Conti là thương hiệu có lịch sử và nguồn gốc rõ ràng.

Sau thế chiến thứ 2, vào những năm 20 của thế kỷ XX, Italy bước vào kỷ nguyên công nghiệp mới. Được mệnh danh là vườn ươm của sự sáng tạo, Italy chứng kiến sự ra đời của nghệ nhân Nicola Contigiani – một con người xuất chúng sau 1 thế kỷ đã đưa thương hiệu mình lên tầm quốc tế. Những chiếc túi mà Nicola Contigiani làm ra không đơn thuần là phục vụ nhu cầu săn bắn mà còn kể về gia đình, sự nghiệp và những gì mà ông cống hiến. Chính vì vậy ông đã đặt cho tên thương hiệu của mình bằng cách đảo chữ - Gianni Conti.

Không đơn giản chỉ là 1 thương hiệu, mà còn là 1 người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi...

Gianni Conti là thương hiệu đến từ Italy có mặt tại 40 nước  và có tới hơn 200 cửa hàng  trên thế giới. Chính vì vậy nó là một thương hiệu mang tầm quốc tế.

Gianni Conti đã phát triển hơn 100 năm và vẫn đang phát triển rất mạnh ở cả thị trường Âu – Á. Tại sao Gianni Conti có được như vậy? Đó là bởi vì ngoài chất lượng phục vụ thì Gianni Conti luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Gianni Conti được làm bằng da thật, 100% sản phẩm được làm bằng da tại vùng Tuscany nước Ý – nơi cung cấp da cho hầu hết các sản phẩm đồ hiệu.

2. Sản phẩm đồ da thương hiệu Gianni Conti thể hiện lên được sự trưởng thành của một người đàn ông.

Hiếm có người phụ nữ nào không bị thu hút bởi sự từng trải của người đàn ông. Đồ da là thứ có khả năng thể hiện được điều đó. Không cần trang trí rườm rà, riêng chất da thật với những vân da tự nhiên đã đủ mang lại cảm giác của sự trưởng thành.

http://gcleather.vn/

Hay hơn, da thật có vô số chủng loại. Chỉ cần 1 loại túi xách da đẹp đã đủ bộc lộ vẹn nguyên cái chất trải đời bên trong người đàn ông dùng nó:

- Da Classic: Nước da trầm và hơi bóng, trầm mặc và chắc chắn như màu gỗ mun. Sự thâm trầm thấm đều lên từng thớ da, cho thấy nét tinh tế, cổ điển, có chút cầu kì.

- Da Safiano: Bên ngoài lớp da thật được phủ chất liệu cao cấp Safiano với nhiều màu sắc và đường vân tạo nên sự năng động, trẻ trung cho người sử dụng nó.

3. Túi xách da Gianni Conti luôn đáp ứng thỏa mãn được nguyên tắc "vừa vặn"

Một nguyên tắc bất thành văn mà bất cứ người đàn ông Ý nào cũng tuân thủ là sự vừa vặn. Quần áo phải vừa vặn với cơ thể. Túi xách là thứ xuất hiện thường xuyên, càng phải “vừa vặn”. Nghĩa là túi phải luôn căng, phẳng phiu, không gấp nếp, không nhàu nhĩ.

http://gcleather.vn/

Về khoản này, 1 chiếc túi xách da đẹp có thể thỏa mãn. Da dày và đàn hồi nên dù đựng nhiều hay ít đồ vẫn giữ được form túi chuẩn, và không bị nhăn nhúm, gấp nếp. Còn loại chất liệu khác như vải bố, vải dù thường hay bị nhăn và bị mất dáng nếu không đựng đủ đồ bên trong.

 Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Gianni Conti các bạn hãy truy cập vào đây:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/gcleather.vn
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

 

 

Bởi Vũ Đức (03/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến