Tại sao nên mua túi da thật - Gianni Conti

Da thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Thực sự có tuổi thọ gấp nhiều lần so với các loại vật liệu phủ da khác. Da có thể “thở” nên chúng có thể làm mát vào mùa hè và giữ ẩm vào mùa đông. Da dùng làm vật liệu chế tạo túi, ví, dây lưng và các vật dụng khác sau khi trải qua chuỗi quy trình hóa học gọi là da thuộc. Chu trình này làm mềm làm đẹp và giúp bảo vệ da.

http://gcleather.vn/vi-cam-tay-nam-gianni-conti-912132bro

Túi da thật rất bền. Bởi da thật vừa mềm vừa đàn hồi rất tốt. Cấu trúc thực của da thuộc là những lớp protein sợi gắn kết chằng chịt với nhau. Vì vậy, lớp da này vừa có độ xốp vừa dẻo dai đặc biệt. Trong tự nhiên, da thật bao bọc cơ thể con vật, phải chịu được những cử động rất mạnh của chúng như chạy, nhảy, v.v… Chứng tỏ da thật phải có độ bền rất tốt. Một chiếc túi da thật có thể dùng được từ 3 – 5 năm.

 

http://gcleather.vn/tui-nu-914081bla

Cùng một sản phẩm túi nhưng bạn chọn da thật thì bạn “càng dùng càng đẹp” và đặc biệt hơn là cái túi của bạn sẽ rất  bền chỉ có lúc nào bạn không muốn dùng nữa hoặc bạn muốn thay đổi.Nhưng với dòng túi thời trang dùng bằng chất liệu da tổng hợp thì rất là bong tróc da, nhanh hỏng. Vậy bạn muốn mua một cái túi dùng được mấy năm hay là một năm mua đến mấy cái túi.

http://gcleather.vn/cap-xach-da-nam-cao-cap-gianni-conti-901034bro

Đặc biệt hơn khi dùng túi da thật bạn sẽ luôn tự tin giống như con người thật của bạn vậy. Không màu mè nhưng cực kỳ đẳng cấp và sang trọng.

 

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

 website: http://gcleather.vn/

Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

Hotline: 0942915151 (zalo)

Bởi Nhân viên GCS (09/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến