Tại sao quý ông lại ưu chuộng các sản phẩm đồ da Ý

Ngày nay, với thị trường đồ da Ý ngày một thịnh hành tại Việt Nam, với công nghệ làm nên những sản phẩm bằng da của người Ý rất được lòng người Việt. Càng ngày, những quý ông của chúng càng tinh tế trong việc sử dụng đồ da Ý như một phần thiết yếu trong cuộc sống. Vậy nên, hãy cũng Gianni Conti đi tìm những ưu điểm của sản phẩm đồ da Ý mà luôn được ưu chuộng của những chàng trai hiện đại nhé.

Lịch sử và nguồn gốc của những thương hiệu nổi tiếng ở Ý

Thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/collections/all

Sau thế chiến thứ 2, vào những năm 20 của thế kỷ XX, Italy bước vào kỷ nguyên công nghiệp mới. Được mệnh danh là vườn ươm của sự sáng tạo, Italy chứng kiến sự ra đời của nhiều nghệ nhân xuất chúng. Sau 1 thế kỷ đã đưa khá nhiều thương hiệu lên tầm quốc tế. Những chiếc túi mà những nghệ nhân người Ý làm ra không đơn thuần là phục vụ nhu cầu săn bắn mà còn kể về gia đình, sự nghiệp và những gì mà họ cống hiến. Tất cả sản phẩm đồ da của người Ý hầu hết được làm bằng da thật, 100% sản phẩm được làm bằng da tại vùng Tuscany nước Ý – nơi cung cấp da cho hầu hết các sản phẩm đồ hiệu.

Tính thời trang

Đô da Ý cao câp

http://gcleather.vn/collections/all

Không chỉ ăn ngon mặc đẹp mà các chàng trai hiện đại đang hướng tới sự đẳng cấp và lịch lãm mỗi khi xuất hiện, do đó đàn ông cần một bạn đồng hành giúp tạo dựng một hình tượng đỉnh đạc, chuyên nghiệp hơn. Vây nên, các sản phẩm đồ da Ý là một lưa chọn hàng đầu cho việc xây dựng hình ảnh sang trọng của đàn ông Việt ngày nay.

Gianni Conti thương hiệu đồ da cao cấp

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop

Ngoài mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng, thì những sản phẩm bằng da Ý còn mang nhiều ý nghĩa may mắn, giàu có chỉ có ở người Ý mà các chàng trai Việt đang muốn theo đuổi. Vậy nên, không khó hiểu khi những sản phẩm da Ý trở thành một cơn sốt không chỉ trong giới doanh nhân, mà còn có những quý ông sành điệu muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Chất lượng

Đồ  da Ý thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/tin-tuc

Nói về chất lượng của những sản phẩm bằng da cao cấp của Ý thì quá tuyệt vời. Italy một quốc gia mệnh danh là thiên đàng về thế giới đồ da, là cội nguồn của những thương hiệu về da nổi tiếng thế giới. Da Ý luôn tạo nên vẻ đẹp và độ bền bỉ theo thời gian, thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Đó là lý do tại sao người ta lại ưu chuộng đồ da Ý đến thế.

>>> Hãy cùng tham khảo thêm các bài viết khác tại GCLeather.vn nhé!

Bởi Nhân viên GCS (23/05/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến