Tặng gì cho mẹ ngày 8/3

Trong gia đình, mẹ luôn là người phụ nữ được yêu thương và đáng trân trọng nhất. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới, hãy dành những món quà tặng 8/3 thật ý nghĩa dành tặng người mẹ thân yêu nhất của bạn nhé.

 CHỊ EM PHỤ NỮ THÍCH ĐƯỢC TẶNG GÌ 8 3

 TẶNG GÌ CHO MẸ NGÀY 8 3

QUÀ TẶNG NGƯỜI YÊU 8/3 Ý NGHĨA

Đối với các bạn nữ, việc mua túi xách cho mẹ thường khá dễ dàng vì con gái thường thân thiết với mẹ hơn, hiểu mẹ hơn so với con trai. Tuy nhiên, một vài lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp các bạn nam dễ dàng trong việc chọn lựa một chiếc túi xách cho mẹ của mình.

Chọn túi xách tặng mẹ với cửa hàng uy tín

Khi chọn túi xách cho mẹ, các bạn nên tránh chọn những chiếc túi xách có họa tiết rườm rà, màu sắc nổi bật dành cho giới trẻ. Hãy chọn những mẫu túi có họa tiết đơn giản cũng như màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Đặc biệt là đối với những màu sắc nhẹ nhàng như: Tím, đỏ mận, xanh đậm,.. thì rất dễ phối trang phục của lứa tuổi trung niên khi đi làm cũng như đi chơi.

Kích thước

Những chiếc túi xách phù hợp với mẹ nên vừa phải không quá nhỏ cũng không quá to để có thể đảm bảo mang đủ các vật dụng bên người và tránh cảm giác gồ ghề, cồng kềnh. Những mẫu túi xách quai xách và có dây quai đeo chéo đi kèm là một lựa chọn phù hợp cho món quà dành tặng cho mẹ của bạn

Dựa vào những gợi ý trên đây, bạn đã có thể lựa chọn một chiếc túi xách ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ bạn rồi nhé

Có thể tham khảo một số mẫu túi dành tặng cho mẹ: Tại đây

 

Bởi Nhân viên GCS (24/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến