Tặng quà cho bạn gái 8.3

Không có người phụ nữ nào giống ngươi phụ nữ nào. Mỗi người phụ nữ là cả một thế giới riêng, đầy bí ẩn. Vì vậy trước khi mua quà tặng bạn gái bạn phải nhận định bạn gái của bạn thuộc tuýt phụ nữ nào. Sau đây, GCLeather sẽ chia sẻ với các chàng một số cách chọn quà cho bạn gái nhân dịp 8.3 sắp tới.

CHỊ EM PHỤ NỮ THÍCH ĐƯỢC TẶNG GÌ 8 3

 TẶNG QUÀ CHO BẠN GÁI 8 3

 CHỊ EM PHỤ NỮ THÍCH ĐƯỢC TẶNG GÌ 8 3

Cô nàng lãng mạn

Nếu bạn gái bạn là một cô nàng lãng mạn, thơ mộng bạn hãy đưa cô ấy tới một nhà hàng thật lãng mạn, nơi có những bản nhạc acoustic du dương, êm đềm dưới ánh nến lung linh. Một bó hoa tươi kèm theo tấm thiệp viết lời có cánh là thứ không thể thiếu. Ngoài ra, có thể tặng nàng một món quà nhỏ như: chiếc son môi, cặp tóc... Cách làm này tuy cổ điển nhưng luôn hữu hiệu với những cô nàng lãng mạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tìm hiểu xem nàng yêu thích loài hoa nào, mua và gửi trước tại nhà hàng để tặng cô ấy vào thời điểm thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận đặt chỗ trước và tìm một vị trí ngồi đẹp nhất có thể.

Cô nàng thực dụng

Nàng sẽ không thích những món quà mang tính lãng mạn mà đối với những cô nàng thực dụng, thì chính những món quà mang tính “vật chất” sẽ là món quà ý nghĩa theo tính cách của bạn gái ấy.

Túi da hàng hiệu - 100% da thật

Những món quà bạn gái kiểu này thích: Túi xách, ví, mỹ phâm, quần áo,... Con gái thì thích ti tỉ thứ, vấn đề là các chàng phải thông minh chọn những món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp và dễ chọn nhất. Quần áo thì sẽ khó khăn hơn vì phải biết sở thích kèm theo size của nàng, Giày dép cũng vậy, mỹ phẩm cũng phải chọn đúng loại hợp với nàng vì con gái nhất nhạy cảm. Thế nên nếu bạn muốn an toàn hãy tặng nàng một cái túi xách.

Với con gái túi xách không bao giờ là đủ, con gái mà thích thay đổi phong cách mỗi ngày. Túi xách luôn là người bạn đồng hành của các cô gái mọi lúc, mọi nơi.

Hãy tặng cho các “nàng” một chiếc túi xách xinh xắn, không cần quá cầu kì nhưng hãy trao bằng cả tấm lòng và thể hiện sự qua tâm của bạn thì điều đó sẽ làm cho người bạn yêu cảm thấy hạnh phúc và trân trọng tình cảm của bạn đấy.

Nếu bạn còn chưa biết mua những chiếc túi xách hàng hiệu ở đâu hãy tìm đến http://gcleather.vn để chọn những chiếc túi da thiệt đẳng cấp nhất.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Gianni Conti - Quà tặng đẳng cấp

Bởi Nhân viên GCS (25/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến