Tặng quà sinh nhật cho bạn trai

Không chỉ phụ nữ mới thích được tặng quà. Đàn ông cũng thích được nhận quà từ một nửa yêu thương của mình. Tặng quà, dù là món quà nhỏ nhưng nó thể hiện sự quan tâm chăm sóc của đối phương. Sau đây là một số gợi ý cho phái nữ khi chọn quà cho người mình yêu thương.

1.Tặng áo sơ mi

Những món quà phụ nữ tặng đàn ông thường là những món quà ý nghĩa và thiết thực chẳng hạn như tặng một chiếc áo sơ mi. Điều đặc biệt của chiếc áo sơ mi mà các nàng dành tặng chàng, thay lời muốn nói “ Em luôn ở bên Anh” . Nó thể hiện sự thân thiết, mật ngọt mà nàng dành cho chàng.

Nếu bạn là người để ý quan tâm đến người thương của mình, thì không khó gì để mua được một chiếc áo sơ mi vừa vặn để chàng tự tin với vẻ ngoài của mình.

2.Ví da

Ví da là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng không kém phần tinh tế. Tôi cá với bạn anh chàng được bạn tặng ví sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà này của bạn.Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn trai bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc như thế nào khi nhận được món quà là một chiếc ví da kèm theo tấm hình bạn cùng nụ cười thật tươi hoặc hai bạn đi du lịch ở đâu đó. Để rồi mỗi lần mở ví ra, chàng lại nhìn nàng một cái, rồi lại tự mỉm cười một mình, để vơi đi nổi nhớ..

Ví da bò - Gianni Conti

>>>XEM NGAY bộ sưu tập ví nam mới nhất 2017

3.Thắt lưng

Thắt lưng là một phụ kiện vừa tinh tế, vừa có tính thực dụng mà bất cứ bạn nam nào cũng phải có ít nhất 1-2 cái trong tủ. Vì vậy, khi tặng quà bạn gái thường nghĩ đến món phụ kiện này. Ngoài tính thực dụng ra thì tặng thắt lưng cho chàng còn mang một ý nghĩa cựa kỳ đáng yêu và đặc biệt đó là “Chiếc thắt lưng như vòng ôm của em, em luôn muốn ở bên Anh” Thắt lưng là món quà thú vị, gắn kết tình cảm đôi lứa. Chàng sẽ cực kỳ hạnh phúc khi biết được điều này.

Thắt lưng Gianni Conti - Italy

Tuy nhiên bạn nên chọn loại thắt lưng phù hợp với gu của chàng nhé. Nếu chàng là một người con trai lịch lãm thì bạn nên chọn cho chàng một chiếc thắt lưng da. Vừa bền vừa đẹp mà lại không lo lỗi mốt

Nếu bạn đang muốn chọn cho chàng món quà thật đẹp thật bền thì bạn đừng bỏ qua địa bán đồ da uy tín tại Hà Nội http://gcleather.vn/. GCLEATHER địa chỉ phân phối đồ da chính hãng của thương hiệu GIANNI CONTI đến từ ItITALY.

>>>Xem thêm mẫu thắt lưng công sở: Tại đây 

Bởi support (02/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến