Tặng thắt lưng da cho chàng - Món quà ý nghĩa

Nếu bạn không phải là cô gái khóe tay để tự tay làm những món quà yêu thương tặng chàng hoặc bạn là một cô gái khá bận rộn.Thì cách tốt nhất bạn hãy tặng chàng những vật dụng cá nhân: giày, ví, thắt lưng...

Ví da

Ví da Gianni Conti - Italy

Món quà tặng Valentine ý nghĩa không những khiến bạn trai bất ngờ về bạn mà còn thêm yêu bạn nữa đó. Để lựa chọn được món quà phù hợp với người yêu mình, các bạn nên hiểu được tính cách và tâm lý của người đó.

Kiểu dáng tinh tế, chất liệu da thật 100%

Tặng ví da là một cách thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn dành tặng chàng đấy. Bởi vì những món đồ nhỏ mà chàng sử dụng hàng ngày như ví tiền dù có trở nên cũ kỹ thì chàng cũng ít khi bận tâm. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng cảm động và thầm cám ơn bạn vì món quà ý nghĩa này đấy.

Thắt lưng da

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Thích được tặng quà không chỉ là sở thích của những người phụ nữ mà những người đàn ông, những chàng trai của chúng ta cũng rất thích được nhận những món quà ý nghĩa từ một nửa yêu thương. Việc phân vân và không biết chọn lựa cho chàng trai của mình món quà gì. Rất nhiều chị em đã dành tặng cho các anh những chiếc thắt lưng sang trọng. 

>>>Xem thêm nhiều sản phẩm thắt lưng da đẹp: Tại đây 

Tặng chàng một chiếc thắt lưng, bạn nên chọn thắt lưng da thật. Bạn sẽ mang đến cho chàng một món quà rất ý nghĩa, điều đó còn thể hiện bạn là người rất tinh tế. Tặng thắt lưng da còn có hàm ý rằng chàng đã bị buộc lại rồi, không chạy được đâu nhé. 

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Hy vọng một số gợi ý của GCLeather trên sẽ giúp các bạn gái chọn được món quà ưng ý và thật ý nghĩa tặng người thương.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn quà cho một nửa yêu thương của mình ở đâu thì hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

GCLeather 35 Thợ Nhuộm nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da cao cấp của thương hiệu GIANNI CONTI nổi tiếng đã có lịch sử hoạt động gần 100 năm đến từ Itay

>>>Xem thêm bài viết mới nhất:Thắt lưng nam 435002BLU sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh

Bởi Nhân viên GCS (13/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến