Thắt lưng da bò sự lựa chọn của các quý ông

Thắt lưng là một phụ kiện quan trọng của phái mạnh để tôn lên nét nam tính, cũng như thể hiện nét cá tính của trang phục khi kết hợp với các phụ kiện. Hãy đến với GCLeather.vn để có những trải nghiệm thú vị nào!

Thắt lưng da bò Ý

Việc lựa chọn không khó, nhưng để mua thắt lưng nam bền, đẹp, đẳng cấp thì tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tất cả sản phẩm đồ da của thương hiệu Gianni Conti được làm từ da nguyên tấm (loại da đắt tiền nhất được làm từ lớp da đẹp nhất của con bò), chính điều này đã làm nên sự khác biệt đối với những sản phẩm da thông thường.

Thắt lưng hàng hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/that-lung-nam

Thắt lưng với kiểu dáng mạnh mẽ, chất liệu từ da bò thật 100% nhập khẩu từ Ý, đã qua kỹ thuật thuộc da tiên tiến, không đường nối, màu tự nhiên tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm.

Thắt lưng nguyên miếng da bò

http://gcleather.vn/that-lung-nam-915147dbr

Với thiết kế theo phong cách Châu Âu, bản dây dày dặn, cho cảm giác chắc chắn, mang nét cá tính của nam giới, màu sắc phù hợp cho các trang phục của cánh mày râu.

 

 

Thắt lưng da bò thật

http://gcleather.vn/that-lung-nam-915147bla

Như một sự khẳng định chắc chắn về độ bền và vẻ đẹp của những miếng da nguyên tấm cho ra những sản phẩm da đẹp.

Thắt lưng đẹp tại Hà Nội

http://gcleather.vn/that-lung-nam-3275382brb

Chiếc thắt lưng không chỉ giúp các anh chàng thêm thoải mái khi sử dụng trang phục mà còn giúp tôn lên nét lịch lãm và giúp hoàn thiện phong cách thời trang của chàng.

Thắt lưng da bò cao cấp

http://gcleather.vn/that-lung-nam-3275382blb

Không chỉ gây ấn tượng về mặt chất liệu mà mặt khóa dạng xỏ lỗ theo phong cách người Ý thể hiện sự đẳng cấp và rất hiện đại, thời thượng.

Sản phẩm đồ da trong nước nói chung và sản phẩm thắt lưng da nói riêng hiện nay đã không còn khoảng cách với các thương hiệu ngoại nhập nữa, thậm chí chúng ta đã xuất khẩu đồ da qua các nước châu Âu, vậy thì ví lý do gì không tin tưởng và sử dụng dòng thắt lưng da thương hiệu Gianni Conti của chúng tôi?

Gianni Conti cam kết sẽ mang đến cho quý ông sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm của chúng tôi!

Bởi Nhân viên GCS (18/05/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến