Thắt lưng da, dây lưng da mẫu mới 2019

Thắt lưng là phụ kiện hữu ích để giúp quý ông mặc quần vừa vặn hơn. Nhưng thắt lưng giờ đây không còn đơn thuần như thế nữa, nó trở thành một món phụ kiện giúp cho bộ trang phục thêm lịch lãm khi kết hợp đúng cách với giày, quần áo và túi xách.

 

Thắt lưng da hai mặt sang trọng

Thắt lưng da nam lịch lãm

Thắt lưng da là loại phổ biến mà bạn có thể nhìn thấy dễ dàng nhất trong các cửa hiệu thời trang. Đặc điểm nhận dạng của chúng là dải thân làm bằng da miếng. Có hai màu cơ bản cho loại thắt lưng da: Đen và nâu đậm. Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc màu nâu sáng hơn một chút.

Khóa lớn hiện đại

Về các loại khóa, có 2 loại khóa dành cho thắt lưng da: Khóa kiểu cổ điển đơn giản và khóa lớn hiện đại.

Sở hữu phong cách thiết kế tối giản, thắt ưng khóa cổ điển rất thịnh hành và được đàn ông nhiều quốc gia ưa chuộng nhờ sự đơn giản, thanh lịch. Bạn luôn luôn có thể dễ dàng bắt gặp loại thắt lưng này này trên các ấn phẩm thời trang hay những bộ trang phục của những quý ông nổi tiếng thế giới.

Thắt lưng da bò

Thắt lưng nam khóa cổ điển

Bên cạnh đó, loại khóa cổ điển trên cũng cho người mặc nhiều lựa chọn hơn: Dùng chúng với đồ công sở hay đồ thông thường đều rất phù hợp. Vì vậy, đây nên là sự lựa chọn của bạn khi đang tìm mua một chiếc thắt lưng mới.

Thắt lưng da hàng hiệu

Sự kết hợp hoàn hảo

Hãy chú ý đến những chi tiết, những điều nhỏ nhất. Nó là một phần giúp khẳng định phong cách, bản lĩnh đàn ông của bạn. Đến với chúng tôi gcleather.vn chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn!

Bởi Nhân viên GCS (14/01/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến