Thắt lưng da hàng hiệu - ITALY

Không thể phủ nhận một điều rằng thắt lưng da đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đấng mày râu. Nếu một chàng trai không có lấy một chiếc thắt lưng da trong tủ đồ của mình quả là một thiếu sót trầm trọng. Dù là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng thắt lưng da lại là điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục. Sau đây là một số mẫu thắt lưng phù hợp nhất với những trang phục công sở cho chàng.

Thắt lưng da hàng hiệu Italy

Những chiếc thắt lưng hàng hiệu Italy luôn là món phụ kiện mà các Quý ông muốn sở hữu. Không những đẹp mà những chiếc thăt lưng made in Italy có độ bền hoàn hảo và cực kỳ sang trọng.

Được làm từ chất liệu da bò và được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc tại vùng thuộc da nổi tiếng TUSCANY của nước Ý. Vì vậy những chiếc thắt lưng của Thương hiệu Gianni Conti luôn mang lại cho người dùng sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thiết kế đơn giản với mặt khóa xỏ lỗ, những chiếc thắt lưng của Gianni Conti lại mang lại cho Quý ông vẻ đẹp của sự lịch lãm và sang trọng.

Với những chiếc thắt lưng dành cho Quý ông công sở thì có những màu sắc chủ đạo sau: đen, nâu, và xanh đen. Những màu sắc này rất dễ dàng kết hợp với trang phục công sở.

>>>Xem thêm nhiều sản phẩm đồ da dành cho phái mạnh: Tại đây

Thắt lưng da công sở

Đối với những chàng trai công sở thì trang phục chủ yếu là quần tây áo sơ mi vậy thì chỉ có chiếc thắt lưng da mới phù hợp với những trang phục này. Thắt lưng da là loại thắt lưng dễ kết hợp với nhiều trang phục nhất trong các loại thắt lưng. Thường thắt lưng da có ba màu chủ đạo đó là màu nâu vàng, nâu sẫm và màu đen.

Với trang phục quần tây tối màu bạn nên chọn một chiếc thắt lưng màu đen hoặc màu nâu sẫm. Còn với những trang phục sáng màu bạn nên chọn một chiếc thắt lưng màu nâu vàng hoặc nâu sẫm.

Thắt lưng da có nhiều kiểu mặt nhưng phổ biến và được yêu thích hơn hết đó là kiểu mặt khóa cổ điển. Sở hữu phong cách thiết kế tối giản, loại khóa này rất thịnh hành và được đàn ông nhiều quốc gia ưa chuộng nhờ sự đơn giản, thanh lịch. Bạn luôn luôn có thể dễ dàng bắt gặp loại thắt lưng này này trên các ẩn phẩm thời trang hay những bộ trang phục của những quý ông nổi tiếng thế giới. Loại khóa cổ điển có thể dùng với đồ công sở hay đồ thông thường đều rất phù hợp.

Hãy đến với http://gcleather.vn/ - nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những chiếc thắt lưng phù hợp với phong cách, đẳng cấp của bạn.

>>>Xem bài viết mới nhất: GCLeather 35 Thợ Nhuộm địa chi phân phối đồ da uy tín tại Hà Nội 

Bởi Nhân viên GCS (09/06/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến