Thắt lưng da hàng hiệu món phụ kiện của người đàn ông lịch lãm

Một người đàn ông trưởng thành họ thường muốn tạo dựng cho mình một phong cách thật lịch lãm. Ngoài những bộ suit được cắt may cẩn thận, những đôi giày da cao cấp hay những chiếc túi xách da thật thì còn có một món phụ kiện nữa góp phần làm nên sự chỉn chu đó là chiếc thắt lưng hàng hiệu. Đàn ông trưởng thành họ cho rằng một chiếc thắt lưng hàng hiệu chính là điểm mấu chốt  hoàn thiện bộ trang phục.

thắt lưng da hàng hiệu

Thắt lưng da màu nâu sang trọng

Những sai lầm khi chọn thắt lưng da hàng hiệu của phái mạnh

Có một sai lầm mà hầu như quý ông nào cũng mắc phải đó là họ thường chọn những chiếc thắt lưng có mặt thật to bản, vì họ cho rằng mặt càng to thì càng thể hiện được sự mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế thì mặt thắt lưng càng to thì độ sang trọng sẽ càng giảm.

thắt lưng da cao cấp Gianni Conti

Lựa chọn thắt lưng mà không để ý đến chất liệu, hay chỉ quan tâm đến giá. Mua những chiếc thắt lưng không phải da thật sau một thời gian sử dụng thì chiếc thắt lưng bị bông, sờn nhìn rất chán. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để mua đi mua lại mà vẫn không ưng ý.

thắt lưng da nam Gianni Conti

Chọn thắt lưng mà không để ý đến phong cách ăn mặc, nếu như bạn mặc một bộ vest sang trọng nhưng bạn lại thắt một chiếc thắt lưng bằng vải thì trong bạn sẽ thật kệch cỡm.

>>>Xem thêm những phụ kiện đàn ông nên sở hữu: Túi da nam hàng hiệu

Quy tắc vàng khi phối trang phục với thắt lưng

Quy tắc thứ nhất đó là nên chọn màu thắt lưng giống với màu đôi giày mà bạn đang đi. Vì khi hai sản phẩm đều có chung một chất liệu da, tuy không hẳn là giống nhau nhưng tốt nhất là nên có sự tương đồng về chất liệu và màu sắc để có sự nhất quán. Tuyệt hơn nữa thì bạn có thể kết hợp thêm với ví da hay cặp da để tổng thể trang phục trở nên tinh tế hơn.

thắt lưng da cao cấp

Quy tắc thứ hai không bao giờ phối một chiếc thắt lưng thường ngày với bộ vest sang trọng. Hay bạn cũng không thể xuất hiện trước mặt mọi người với chiếc áo sơ mi bỏ trong quần lịch sự mà lại không có thắt lưng, sẽ rất dễ bị đánh giá là người cẩu thả hay không nghiêm túc. Những chiếc thắt lưng có màu sắc sặc sỡ chúng sẽ phù hợp hơn với với cuộc sống thường ngày của những người trẻ tuổi và hoàn toàn không phù hợp với những bộ đồ mang hơi hướng lễ nghi trang trọng.

Thắt lưng da nam

Lý tưởng nhất, bạn nên bổ sung vào tủ đồ của mình ba tông màu dây lưng “bất hủ” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với ba màu này, bạn có thể kết hợp với bất kì trang phục nào mà bạn muốn

Thắt lưng da Made in Italy

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình thắt lưng nam da thật ở đâu thì hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem bài viết mới nhất: Túi xách nam đeo chéo da thật - chuẩn phong thái đàn ông

Bởi Nhân viên GCS (08/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến