Thắt lưng da phụ kiện không thể thiếu đối với phái mạnh

Vẻ bề ngoài là yếu tố ban đầu để thu hút ánh nhìn của người đối diện, sẽ chẳng có gì là sai cả khi mỗi người đều cố gắng để mình trông đẹp hơn. Từ bộ trang phục bạn đang mặc, đôi giày bạn đang đi hay cả phụ kiện nhỏ như chiếc Thắt lưng cũng ít nhiều nói lên con người bạn.

Thắt lưng Gianni Conti – vẻ đẹp lịch lãm

Đối với cánh đàn ông, thắt lưng là phụ kiện thời trang không thể thiếu. Ngoài chức năng vật lý giữ cho đai quần được chắc chắn, thắt lưng còn là điểm nhấn của sự sang trọng và lịch lãm.

Thắt lưng Gianni conti - chất liệu da thật 100%

Chọn thắt lưng phải đảm bảo sự hài hòa với bộ đồ đang mặc, từ thắt lưng bản nhỏ trẻ trung hay chiếc thắt lưng da bản to đều làm nổi bật chất nam tính và mạnh mẽ.

Thắt lưng Gianni Conti – vẻ đẹp lịch lãm

Mỗi sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa phần dây đai và móc khóa mang lại nét sang trọng cho các quý ông. Với chất liệu da bò nhập khẩu từ ý và được thuộc da tiêu chuẩn Châu Âu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng của chiếc dây lưng mà mình đang sở hữu.

>>>XEM NGAY bộ sưu tập mới nhất

Những mẫu thắt lưng đi cùng với thời gian

Đối với những chàng trai công sở thì trang phục chủ yếu là quần tây áo sơ mi vậy thì chỉ có chiếc thắt lưng da mới phù hợp với những trang phục này. Thắt lưng da là loại thắt lưng dễ kết hợp với nhiều trang phục nhất trong các loại thắt lưng. Thường thắt lưng da có ba màu chủ đạo đó là màu nâu vàng, nâu sẫm và màu đen.

Thắt lưng Gianni Conti – Sang trọng 

Thắt lưng da là loại thắt lưng dễ kết hợp với nhiều trang phục nhất trong các loại thắt lưng.Thường thắt lưng da có ba màu chủ đạo đó là màu nâu vàng, nâu sẫm và màu đen. Tuy nhiên màu đen vẫn là màu mà các chàng lựa chọn nhất.

Thắt lưng Gianni Conti – Đẳng cấp 

Thắt lưng da màu nâu cũng là món phụ kiện đi cùng với thời gian bởi sự sang trọng và lịch thiệp mà nó mang lại. Hơn thế nữa thắt lưng da màu nâu có thể kết hợp được cả với quần tây, quần thô và cả với quần Jeans.

Thắt lưng Gianni Conti –  đẹp lịch lãm

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu thắt lưng mới nhất các quý ông hãy vào http://gcleather.vn

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Thắt lưng da thật phụ kiện được phái mạnh ưu chuộng nhất

Bởi Nhân viên GCS (19/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến