Thắt lưng da xịn bán tại Hà Nội

Nói đến công sở là ta nói đến sự lịch lãm trong phong cách của các chàng trai. Không phô trương, không màu mè nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng. Vì vậy việc lựa chọ các mẫu thời trang công sở cho nam cũng trở nên đơn giản hơn so với phái đẹp. Sau đây là một số mẫu thắt lưng phù hợp nhất với những trang phục công sở cho chàng.

Thắt lưng da hàng hiệu đơn giản phù hợp trang phục công sở

Đối với những chàng trai công sở thì trang phục chủ yếu là quần tây áo sơ mi vậy thì chỉ có chiếc thắt lưng da mới phù hợp với những trang phục này. Thắt lưng da là loại thắt lưng dễ kết hợp với nhiều trang phục nhất trong các loại thắt lưng. Thường thắt lưng da có ba màu chủ đạo đó là màu nâu vàng, nâu sẫm và màu đen.

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Với trang phục quần tây tối màu bạn nên chọn một chiếc thắt lưng màu đen hoặc màu nâu sẫm. Còn với những trang phục sáng màu  bạn nên chọn một chiếc thắt lưng màu nâu vàng hoặc nâu sẫm.

>>>Xem thêm nhiều sản phẩm đồ da dành cho phái mạnh: Tại đây

Thắt lưng da có nhiều kiểu mặt nhưng phổ biến và được yêu thích hơn hết đó là kiểu mặt khóa cổ điển. Sở hữu phong cách thiết kế tối giản, loại khóa này rất thịnh hành và được đàn ông nhiều quốc gia ưa chuộng nhờ sự đơn giản, thanh lịch.

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Bạn luôn luôn có thể dễ dàng bắt gặp loại thắt lưng này này trên các ẩn phẩm thời trang hay những bộ trang phục của những quý ông nổi tiếng thế giới. Loại khóa cổ điển có thể dùng với đồ công sở hay đồ thông thường đều rất phù hợp.

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Không thể phủ nhận một điều rằng thắt lưng da đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đấng mày râu. Nếu một chàng trai không có lấy một chiếc thắt lưng da trong tủ đồ của mình quả là một thiếu sót trầm trọng.

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Hãy đến với http://gcleather.vn/ - nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những chiếc thắt lưng phù hợp với phong cách, đẳng cấp của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Ví cầm tay nam xu hướng dành cho người đàn ông hiện đại 

Bởi Nhân viên GCS (27/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến