Thắt lưng nam công sở điểm nhấn thời trang cho Quý ông

Việc chọn thắt lưng hàng hiệu phù hợp cũng không phải là đơn giản, vì còn phải dựa trên những tiêu chí như vóc dáng cao, gầy, béo, mập của từng người. Cũng như gu thời trang khác nhau, hay cả mục đích sử dụng, phù hợp với công việc của mình. Vì vậy để chọn được một loại Thắt lưng hàng hiệu mà có thể phù hợp được với mọi trang phục luôn là mong muốn của phái mạnh. Chính vì thế, lựa chọn thắt lưng da thật là một sự lựa chọn sáng suốt bởi vì thắt lưng da dễ phối hợp với hầu hết các trang phục cho quý ông.

Phối thắt lưng hàng hiệu với trang phục

Trước hết, thắt lưng cần vừa vặn với bộ suit hay chiếc quần của bạn. Trong thực tế, khi mua quần chắc chắn bạn phải chọn size phù hợp nên thắt lưng không còn là phụ kiện nhằm giữ quần không bị tụt nữa. Nó được sử dụng với mục đích làm điểm nhấn cho bộ trang phục, dù là phụ kiện nhỏ nhưng nếu không vừa vặn, chiếc thắt lưng có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn. 

Thắt lưng da hàng hiệu Gianni Conti

Nên chọn màu thắt lưng giống với màu đôi giày mà bạn đang đi. Vì khi hai sản phẩm đều có chung một chất liệu da, tuy không hẳn là giống nhau nhưng tốt nhất là nên có sự tương đồng về chất liệu và màu sắc để có sự nhất quán. Tuyệt hơn nữa thì bạn có thể kết hợp thêm với ví da hay cặp da để tổng thể trang phục trở nên tinh tế hơn.

>>>Xem thêm bộ sưu tập túi xách laptop mới nhất: Tại đây

Mặt khóa xỏ lỗ trường tồn cùng thời gian

Thắt lưng da có nhiều kiểu mặt nhưng phổ biến và được yêu thích hơn hết đó là kiểu mặt khóa cổ điển. Sở hữu phong cách thiết kế tối giản, loại khóa này rất thịnh hành và được đàn ông nhiều quốc gia ưa chuộng nhờ sự đơn giản, thanh lịch. Bạn luôn luôn có thể dễ dàng bắt gặp loại thắt lưng này này trên các ẩn phẩm thời trang hay những bộ trang phục của những quý ông nổi tiếng thế giới. Loại khóa cổ điển có thể dùng với đồ công sở hay đồ thông thường đều rất phù hợp.

Thắt lưng da hàng hiệu Gianni Conti

Lý tưởng nhất, bạn nên bổ sung vào tủ đồ của mình ba tông màu dây lưng “bất hủ” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với ba màu này, bạn có thể kết hợp với bất kì trang phục nào mà bạn muốn.

Hãy đến với http://gcleather.vn/ - nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những chiếc thắt lưng phù hợp với phong cách, đẳng cấp của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Thắt lưng nam hàng hiệu Gianni Conti

Bởi Nhân viên GCS (17/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến