Thắt lưng nam da thật - Gianni Conti

Thắt lưng nam là một phần không thể thiếu được của người đàn ông hiện đại nó giống như một vật bất li thân mỗi khi đi làm hay đi chơi. Và việc lựa chọn màu sắc thắt lưng kết hợp với quần áo sao cho phù hợp đó là điều mà phái mạnh luôn quan tâm. 

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001bro

Lựa chọn một chiếc thắt lưng bằng da thật màu nâu, kết hợp với một đôi giày nâu, một chiếc cặp nâu, chiếc ví cầm tay nâu luôn là lựa chọn thông minh của các quý ông hiện đại.

Với kích thước 32mm vừa phải và rất phù hợp với đàn ông châu Á. Bề mặt da sần tạo cảm giác rất sang trọng và làm điểm nhấn cho trang phục của quý ông. Gianni Conti lựa chọn kiểu mặt thắt lưng đơn giản nhưng đó cũng là điểm cộng cho những người đàn ông thành đạt. Đơn giản - sang trọng - đẳng cấp.

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355002bbl

Một thiết kế thông minh của Gianni Conti - thắt lưng da hai mặt. Hai trong một quả là rất tiện dụng, hôm nay bạn diện một chiếc thắt lưng đen để phù hợp với cái quần vest đen sang trọng, ngày mai bạn diện một cái quần thô màu xanh đen bạn đã có ngay chiếc thắt lưng cùng màu. Hai màu đen - xanh đen trong một cái thắt lưng da thật luôn là điều mà phái mạnh mong muốn

Với mỗi một thương hiệu khi muốn khẳng định mình trên thị trường và muốn đứng vững trên thị trường thì phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và mẫu mã hình thức sản phẩm.  Chất lượng, sự tinh xảo và phong cách đó là tất cả những gì thị trường mong muốn và Gianni Conti hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó.

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu thắt lưng mới nhất các quý ông hãy vào http://gcleather.vn/cap-da-nam-vi-da-nam-cao-cap

 

 

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm - website: http://gcleather.vn/

Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da thật chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

 

 

Bởi Hồng Nhân (25/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến