THẮT LƯNG NAM DA THẬT MÀU XANH TRẺ TRUNG DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với các loại thắt lưng nam da thật có màu đen và màu nâu truyền thống, và đó cũng là những màu sắc ưa chuộng nhất của những người dùng thắt lưng hàng hiệu bởi tính năng dễ phối đồ của chúng. Tuy nhiên, những chiếc thắt lưng da nam màu xanh dương cũng có những điểm thu hút riêng đối với những quý ông có niềm đam mê với thời trang.

Thắt lưng nam da thật Gianni Conti với màu xanh thời trang bắt mắt

Cũng giống như những chiếc thắt lưng nam da thật khác của Gianni Conti. Chiếc thắt lưng hai mặt Gianni Conti được sản xuất từ da bò với công nghệ thuộc da bằng thảo mộc của vùng Tuscany nổi tiếng Italia. Bề mặt da với những đường vân hết sức tự nhiên, được nhuộm màu xanh trẻ trung độc đáo và thời trang. Chiếc thắt lưng này rất phù hợp với những bộ trang phụ có màu sắc tươi tắn, như vậy sẽ càng làm tôn lên cá tính thời trang của quý ông và rất phù hợp những người trẻ.

Thắt lưng nam da thật 2 mặt Giani Conti

>>> Xem thêm những mẫu túi xách nam da thật của Gianni Conti: Tại đây

Điểm đặc biệt của thắt lưng da nam hai mặt Gianni Conti

Cụ thể, chiếc thắt lưng 4355002BBL là thắt lưng được chế tạo theo kiểu thắt lưng 2 mặt. Tức là, các quý ông có thể sử dụng cả 2 mặt da của chiếc thắt lưng này, chỉ cần đổi chiều đầu khóa. Khi không có thời gian làm sạch da trên thắt lưng thì đây là 1 chiếc thắt lưng nam da thật thực sự hữu ích, bạn có thể đổi mặt thặt lưng sẽ như mới như những ngày đầu sử dụng. Thật tiết kiệm nếu sử dụng chiếc thắt lưng 2 mặt như 4355002BBL

a

Hãy đến với Cửa hàng GCLeather để cùng nhìn ngắm những mẫu thắt lưng đẹp được thiết kế từ đôi bàn tay của những nghệ nhân lâu năm từ nước Ý - cái nôi của đồ da.

>>> Xem thêm các mẫu ví da nam đẹp của Gianni Conti: http://gcleather.vn/vi-da-nam

Bởi Nhân viên GCS (09/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến