Thắt lưng nam dành cho quần jean

Mỗi phụ kiện sẽ có cách mix-match khác nhau mang lại tính thời trang cũng như tạo được sự hài hòa cho tổng thể với bộ trang phục. Thắt lưng cũng vậy? Với mỗi kiểu quần khác nhau đấng may râu cũng nên biết cách lựa chọn cho mình những mẫu thắt lưng phù  hợp.

Thắt lưng da nam Gianni Conti

Gianni Conti thế giớ thắt lưng da bò

Trong bài viết này, GCLeather sẽ giúp các quý ông tìm được những mẫu thắt lưng phù hợp với chiếc quần jean thường ngày nhé.

Kích thước của thắt lưng 

Với chiều dài của thắt lưng sẽ tùy thuộc vào kiểu quần jean bạn lựa chọn là quần cạp cao hay cạp trễ. Nếu là kiểu cạp cao hãy lựa chọn mẫu thắt lưng chỉ đủ vừa với vòng eo của bạn không cần quá dài. Nếu là kiểu quần cạp trễ ngang hông thì một chiếc thắt lưng dài sẽ đem đến sự phong cách hơn cho bạn đấy. 

Thắt lưng da bò hàng hiệu

Độ lớn của thắt lưng thì phụ thuộc khác nhiều vào vóc dáng người của bạn. Nếu là một người cao to bạn nên chọn những chiếc thắt lưng có độ rộng từ 4 - 4.5 cm. Còn bạn có dáng người nhỏ hãy chọn những chiếc thắt lưng nhỏ hơn thường là 3 - 3.5 cm sẽ tạo được sự cân đối.

Chất liệu của thắt lưng

Thường sẽ có 2 loại để bạn lựa chọn đó là thắt lưng da và thắt lưng vải. Tuy nhiên với những chiếc quần jean thì chiếc thắt lưng da sẽ là lời khuyên số 1 dành cho bạn.

Thắt lưng hàng hiệu

Thắt lưng da bạn đồng hành cho chiếc quần jean

Đặc biệt, nếu là người yêu thích những chiếc quần phong cách và cá tính, bạn nên ưu ái cho chất liệu da thật bởi đây sẽ là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn, giúp bạn trở nên sang trọng và lãng tử

Thắt lưng bản nhỏ

Màu xanh navy mới lạ

Kiểu dáng chất liệu như vậy, còn màu sắc thì sao?

Nếu là người thường xuyên mặc quần jean bạn nên chọn cho nên cho mình những chiếc thắt lưng có màu nâu và đen. Bởi hai tông màu cơ bản này sẽ giúp bạn có thể sử dụng với bất cứ kiểu quần jean nào mà không sợ lạc tông.

Thắt lưng nam màu nâu

Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc thắt lưng có màu sắc nổi bật khác như xanh, nâu da bò, cánh gián.. để tạo sự sành điệu cá tính nhé!

Thắt lưng da bò màu đen

Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng đã giúp ích cho bạn khi lựa chọn được mẫu thắt lưng cho chiếc quần jean. 

Để tham khảo các bài viết hay thời trang hay khác đừng quên truy cập http://gcleather.vn/tin-tuc.

Bởi Nhân viên GCS (29/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến