Thay đổi phong cách với thắt lưng hàng hiệu

Trong mọi phong cách thời trang, thắt lưng hàng hiệu trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các quý ông giúp tạo điểm nhấn thời thượng trong mỗi bộ trang phục. Nó được chứng tỏ là phụ kiện tạo tinh tế và ấn tượng tạo phong cách thời trang công sở cho mọi quý ông.

Xu hướng thời trang thắt lưng năm 2017

Thật vậy, một chiếc thắt lưng hàng hiệu tuy nhỏ bé nhưng nếu được kết hợp khéo léo cùng các bộ trang phục thì sẽ là một nút thắt quan trọng giúp nổi bật phong cách thời trang. Xu hướng thời trang năm nay là các mẫu thiết kế thắt lưng to bản với các mặt cổ điển. Ba màu sắc chủ đạo của năm nay gồm: nâu vàng, nâu đen và đen. Vẫn là các thiết kế từ chất liệu da thật nhưng được chế tác theo các quy trinh khác nhau sẽ mang một kiểu phong cách khác nhau.Với chất liệu da classic cổ điển sẽ mang tới phong cách lịch lãm quý phái, còn chất liệu da saffiano tức là loại da thật được phủ một lớp bảo vệ da giúp lớp da được bền màu hơn.

Thắt lưng Gianni Conti

>>>Xem thêm các mẫu thiết kế thắt lưng da hot nhất năm 2017:http://gcleather.vn/that-lung-nam-915147dbr

Phối kết hợp giữa thắt lưng da và trang phục

Chỉ cần một chút am hiểu về thời trang cùng sở hữu những chiếc thắt lưng hàng hiệu là bạn có thể tự tin phối kết hợp và diện phố với những trang phục đắt giá và đầy phong cách.

Thay vì sở hữu nhiều chiếc thắt lưng cùng một lúc nhưng không mang tới chất lượng tốt thì hãy đầu tư vào một chiếc thắt lưng hàng hiệu chất lượng tốt để đảm bảo luôn có một phong cách thời trang ấn tượng trong mắt mọi người. Bởi một lẽ thương hiệu không bao giờ lỗi mốt, chúng luôn giúp bạn có một gu thời trang ấn tượng cho dù nó đã có từ lâu đời.

>>>Để biết thêm các xu hướng thời trang mới nhất năm 2017, truy cập vào websize:http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (30/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến