Tìm hiểu về thắt lưng da hàng hiệu da thật

Có hai loại thắt lưng da, loại dùng thường ngày và loại dùng trong những dịp trang trọng. Không khó để phân biệt hai loại thắt lưng này hãy cùng GCLeather tìm hiểu nhé.
Loại thường ngày thường là thắt lưng rộng và to hơn ( khoảng 38-42mm) Thắt lưng này phù hợp với quần Jane, quần thô.
Thắt lưng bản  dùng  nơi công sở ( khoảng 35 mm hoặc hơn kém chút ít) là loại thắt lưng dùng cho trang hục sang trọng và phần nao mang tính nghi lễ.


Màu sắc
Ba màu thắt lưng kinh điển là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bo giờ lỗi mốt. Lý tưởng nhất có cả 3 màu với cả mẫ thắt lưng dùng thường ngày vàThắt lưng dùng trong những dịp trang trọng. Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho hững dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục thường ngày.
Những lưu ý khi chọn thắt lưng da
Không chọn thắt lưng có khóa quá to; quá nhiều chi tiết sẽ làm bạn không có điểm nhấn trước mọi  người
Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi.

Không bao giờ đeo một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng khong bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể thỏa mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự
Tránh xuất hiện trước mặt người khác giới với hình ảnh áo sơ mi gọn gàng trong quần nhưng lại không có thắt lưng.

Thắt lưng da thật 100%


Đừng tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng bởi vì chiếc thắt lưng sẽ giảm giá trị ngay khi bạn đục lỗ lem nhem.
Cũng có những kiểu thắt lưng sáng màu, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi đồ của bạn quá style hay bạn uốn tạo nên một điểm nhấn dặc biệt để thể hiện cá rính độc đáo của mình thì không nen mạo hiểm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình thắt lưng nam da thật ở đâu thì hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem bài viết mới nhất:

Bởi Nhân viên GCS (18/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến