Trang phục khi gặp đối tác đàm phán

Việc mặc gì khi đi gặp đối tác luôn được các doanh nhân xem như một yếu tố quan trọng. Bởi trang phục phù hợp sẽ giúp bạn ghi điểm ngay từ phút ban đầu và trở thành một ưu thế lớn giúp cuộc gặp của bạn thành công. Vậy bí quyết để tạo ấn tượng với đối tác ngay lần đầu gặp mặt là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Gianni conti nhé!

• Trang phục

Vì làm việc trong môi trường nghiêm túc, mang tính đàm phán nên những trang phục cần loại bỏ bao gồm các bộ đồ cá tính, phóng khoáng, mát mẻ. Tốt nhất bạn nên chọn trang phục kín đáo, chỉnh tề. Những bộ vest lịch lãm là thích hợp và hoàn hảo nhất trong trường hợp này.

trang phục

Bộ vest lịch lãm là thích hợp và hoàn hảo nhất trong trường hợp này.

• Phụ kiện đi kèm là một yếu tố cũng vô cùng quan trọng

Túi xách nam 

Phụ kiện quan trọng nhất bạn cần có cho một cuộc đàm phán công việc là túi xách. Túi xách giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu, nghiêm túc trong công việc và tạo được sự tin tưởng từ phía đối tác.

Túi xách nam hàng hiệu

Túi xách Gianni Conti đồng hành cùng quý ông

Vậy nên túi xách cũng cần phải được lựa chọn kĩ lưỡng, chiếc túi xách vừa vặn với thân hình, màu sắc phù hợp với bộ trang phục.  

Đồ da cao cấp Gianni Conti - Hàng hiệu Italya

• Giày da nam

Quý ông sẽ không thể thiếu một đôi giày lịch sự, đây là phụ kiện cần thiết để gắn kết bộ trang phục cho quý ông. Bạn đã từng nghe câu "đánh giá một người đàn ông thông qua đôi giày còn một người phụ nữ thì qua túi xách họ mang". Quả đúng không sai, một đôi giày đủ nói bạn là ai và bạn làm nghề gì. 

 giày da nam

Giầy Da Cao Câp Gianni Conti

• Thắt lưng da

Bạn sẽ thế nào khi mix trang phục mà không có sự hiện diện của chiếc thắt lưng? Sẽ thế nào khi bạn xuất hiện trước mọi người với quần là áo lượt mà quên đeo Thắt lưng? Sẽ rất kệch cỡm đúng không ạ? Thắt lưng nam - phụ kiện nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn cho quý ông, nó gắn kết trang phục cho quý ông một cách hoàn hảo nhất.

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng da Gianni Conti sẽ không làm bạn thất vọng

• Đồng hồ

Bên cạnh đó bạn hãy đeo thêm một chiếc đồng hồ. Nó không chỉ là món đồ thời trang mà nó còn gián tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc. Một doanh nhân cần sở hữu đồng hồ đeo tay để thể hiện sự đúng giờ, quy củ và nghiêm túc. 

 

đồng hồ cap cấp trẻ trung năng động

Đồng hồ giúp bạn thể hiện giờ giấc làm việc của mình

• Chiếc cà vạt chỉnh chu

Chiếc cà vạt màu sắc ăn khớp với trang phục được thắt ngay ngắn chỉnh chu, là điểm nhấn nổi bật của bạn, thể hiện tính cách cẩn thận, chỉn chu và xem trọng cuộc gặp gỡ này. Sẽ giúp bạn tự tin trong những lần gặp đối tác.

Cà vạt

Phụ kiện giúp có điểm nhấn nổi bật

Cùng đến thăm Gianni Conti để chọn cho mình đươc những mẫu phụ kiện ưng ý nhất, chất lượng nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.!

 

 

 

 

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (15/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến